มาด้วยใจที่ภักดี ! นางเอกช่อง7 แท็คทีม ทำหน้าที่จิตอาสาที่ท้องสนามหลวง นาทีนี้ ไม่มีห่วงสวย ทำงานแบบหามรุ่ง หามค่ำ !

มาด้วยใจที่ภักดี ! นางเอกช่อง7 แท็คทีม ทำหน้าที่จิตอาสาที่ท้องสนามหลวง นาทีนี้ ไม่มีห่วงสวย ทำงานแบบหามรุ่ง หามค่ำ !

Publish 2017-10-23 12:32:56


 เป็นนักแสดงที่ถือเป็นแบบอย่างที่ดีมากๆ สำหรับ  เมย์ บัณฑิตา ฐานวิเศษ  อดีตนางเอกดังช่อง7  ที่ทำอาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง  เพื่อร่วมช่วยเหลือสังคม คนที่ได้รับเดือดร้อน ผู้ที่รับอุบัติเหตุ โดยใช้เวลาว่างจากการทำงานบันเทิง สวมชุดมูลนิธิฯ ไม่ห่วงสวย พร้อมลุยได้ทันที ไม่มีคำว่าเหน็ดเหนื่อยและท้อแท้ ดึกๆแค่ไหน เขายังประจำตามจุดต่างๆเห็นอยู่บ้างในเขตกรุงเทพฯ ซึ่งเมย์รับหน้าที่เป็นอาสากู้ภัยฯนี้มานานร่วม 5 ปีแล้ว เขาช่วยเหลือคนเจ็บมาหลายชีวิต และแน่นอนว่าที่ท้องสนามหลวง ก็ไม่พ้นเธอเช่นเดียวกัน

 อีกคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นก็คือ นางเอกใหม่ช่อง 7 สี   เกรซ พัชร์สิตา จากละคร  เล่ห์รักยาใจ   ,แม่สื่อจอมป่วน  ที่ทำหน้าที่จิตอาสาที่ท้องสนามหลวง ร่วมกับทีมอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง  เพื่อดูแลอำนวยความสะดวกให้ประชาชนในพื้นที่ โดยเฉพาะการเข้าแถวเข้ากราบพระบรมศพฯ ที่ยังเนื่องแน่นไปด้วยผู้คนจำนวนมาก

.
 ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของสาวเกรซ เพราะขนาดเมื่อวันเกิดที่ผ่านมา เจ้าตัวเลือกที่จะไม่จัดงานฉลองปาร์ตี้แบบทุกปี คว้าชุดอาสาสมัครกู้ภัย มุ่งหน้าไปยังถนนราชดำเนินใน เข้าเวรทำหน้าที่จิตอาสาร่วมกับพี่น้องกู้ภัย รวมทั้งเหล่าจิตอาสาทั้งหลายอย่างขันแข็ง เรียกว่าทำด้วยใจกันหามรุ่งหามค่ำเลยทีเดียว 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

ขอขอบคุณภาพจาก ig : gracepatsita   maybuntitติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสิรวีณ์ สิริวิไชยยศ

ติดตามข่าวอื่นๆ