ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ! จากเด็กบ้านนอก นิสัยเกเร จนถูกไล่ออกจากโรงเรียน หลังร้องเพลงลง Fcaebook วันเดียว กลายเป็นศิลปินดังชั่วข้ามคืน

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ! จากเด็กบ้านนอก นิสัยเกเร จนถูกไล่ออกจากโรงเรียน หลังร้องเพลงลง Fcaebook วันเดียว กลายเป็นศิลปินดังชั่วข้ามคืน

Publish 2017-10-25 12:30:25

 

เบิ้ล ปทุมราช  หรือ นายอาทิตย์ สมน้อย วัย21 เด็กหนุ่มผู้ตามหาฝันมาจากบ้านโคกพระ ต.นาป่าแซง อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ ที่ในอดีตนั้นชีวิตพังสุดๆ เพราะเป็นเด็กที่เกเรมาก เคยย้ายโรงเรียน 4 แห่งในเวลา 2 ปี  และในช่วงมัธยมเกเรจนถูกยื่นซองขาวไล่ออก  จนต้อง ย้ายไปเรียนวิทยาลัยอำนาจเจริญ  แถมถูกจับไปอยู่ห้องคิงเพื่อให้ปรับปรุงนิสัย จากนั้นก็ลาออกอีก และย้ายไปเรียนโรงเรียนช่างได้ 3 เดือน ไม่ชอบ ก็เลยออกอีก จากนั้นก็ใช้ชิวิตเละเทะ ทำให้พ่อแม่ร้องไห้ และได้ขอพ่อแม่ไปอยู่กรุงเทพ และได้ไปอยู่กับพี่ชายที่เปิดร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์ ทำให้ชีวิตตอนนั้นรู้สึกถึงความลำบาก เงินหายาก  พอคิดได้ ก็เลยขอแม่กลับมาเรียน วิทยาลัยนาฏศิลป์ร้อยเอ็ด จากนั้นเริ่มฉายแวว ได้ตำแหน่งรองเดือนวิทยาลัย  ได้ให้ร้องเพลงโชว์  จนมีแรงบัลดาลใจในการแต่งเพลง เริ่มแต่งเพลงลงเฟสบุ๊ค ตอนนั้นก็ยังไม่มีคนรู้จัก  เพลงแรกคือ หนุ่มบ้านนา ตามหาฝัน  จนครูที่โรงเรียนมาเห็น เลยให้ไปร้องเพลงบนเวที ก็เลยร้องอีกเพลงหนึ่ง ชื่อเพลงแม่ วันนั้นครูร้องไห้กันเป็นแถว  ได้ทิปสองพันกว่าบาท ตั้งแต่นั้นก็เริ่มจริงจังกับการแต่งเพลงขึ้น เลยขอพ่อกับแม่ ออกจากโรงเรียนมาจริงจังกับการแต่งเพลง   Single แรกที่ดัง เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ แต่งเพลงนี้ไม่ถึงชั่วโมงแล้งก็อัพเพลงลงเฟสบุ๊ค แล้วมีคนมากดไลค์ 4000 – 5000 ไลค์  เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่ดังก่อนที่จะมาเป็นเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม 
 

 


 

 

 

 

 

ภาพ FB เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน