น่าเอ็นดูอย่างแรง!! ชมความน่ารัก เมื่อ "น้องเป่าเปา" เจอคุณกระต่ายถึงกับออกอาการสตั๊น แต่เรื่องไหว้ไว้ใจเจ๊เปา (คลิป)

Publish 2017-11-07 08:49:25

     ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของ "น้องเป่าเปา" หรือ "เจ๊เปา" ก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าตอนนี้ แม่กุ๊บกิ๊บ พ่อบี้ และน้องเป่าเปากำลังไปเที่ยวผักผ่อนที่แดนกิมจิ เกาหลีใต้กันอยู่ ซึ่งถึงแม้จะไปไกลถึงเกาหลี แต่ก็มีภาพมาให้แฟนๆได้ชมความน่ารักกันอย่างต่อเนื่อง     ทั้งนี้เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วในหมู่แฟนคลับน้องเป่าเปาว่า นอกจากน้องจะมีความน่ารัก แล้วก็ความตลก เจ้าตัวมารยาทงามมาก เรื่องไหว้นี่ไว้ใจเปาได้เลย ขนาดไปหาหมอร้องไห้พอบอกให้ไหว้ขอบคุณ น้องก็ยังไหว้แถมพูดฉะฉาน

     แล้วครั้งนี้ไปเที่ยวถึงเกาหลีจะมีคลิปเด็ดน่ารักๆ ตลกๆ มาฝากแฟนคลับกันได้ยังไง เมื่อแม่กุ๊บกิ๊บได้โพสต์คลิปน้องเป่าเปา ต้องเผชิญหน้ากับกระต่ายตัวเป็นๆ งานนี้ทำเอาความคึกคักถึงกับลดฮวบ เพราะน้องเกิดอาการกลัวนั่นเอง แต่ถึงจะกลัวยังไง เมื่อคุณแม่คุณพ่อบอกให้สวัสดีคุณกระต่าย น้องก็สวัสดี อย่างน่ารักสวยงาม แต่ถึงอย่างไรก็ไม่ยอมเข้าใกล้เด็ดขาด ต้องรีบให้แม่อุ้ม


     เมื่อคลิปนี้ได้เผยแพร่ออกไปต่างมีคนเข้ามาชมความน่ารักของน้องเป่าเปากันอย่างมากมาย ได้ความความคิดเห็นถึงความน่ารักน่าเอ้นดูที่มีต่อน้อง ที่ถึงแม้จะกลัวมากเพียงไหน แต่เรื่องมารยาม เรื่องการไหว้ไว้ใจเป่าเปาเลย

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ

 

ขอบคุณ   gggubgib36
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์