เรียกเสี่ยแทนได้ไหม!!! ส่องบ้านหลังใหม่ของ แซ็ค ชุมแพ ที่พอเห็นข้างใน ใครจะเชื่อว่ามาจากน้ำพักน้ำแรงของเด็กอายุ 22 สวยสมราคา 371 ล้านวิว

เรียกเสี่ยแทนได้ไหม!!! ส่องบ้านหลังใหม่ของ "แซ็ค ชุมแพ" ที่พอเห็นข้างใน ใครจะเชื่อว่ามาจากน้ำพักน้ำแรงของเด็กอายุ 22 สวยสมราคา 371 ล้านวิว

Publish 2017-11-07 12:09:37

หลายคนคงจะคุ้นหูและติดปากกับท่อนฮุคของเพลงฮิตอย่าง "คำแพง" ฝีมือการขับร้องของศิลปินมากความสามารถ "แซ็ค ชุมแพ" ที่โด่งดังเป็นปรอทแตกจากการที่มียอดผู้ชมในยูทูบถึง 370 ล้านวิวแล้ว ซึ่งต้องบอกว่ากว่าจะเป็นแซ็ค ชุมแพได้นั้น หนทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลย ต้องฝ่าฟันและผ่านอะไรมาอย่างแสนสาหัส โดยฐานะทางบ้านค่อนข้างยากจน ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง แต่ด้วยความโชคดีแบบสุดๆ ได้ก้าวมาเป็นนักร้อง มีแฟนคลับที่ชื่นชอบในผลงานเพลง

 

 

 

 
วันนี้เราเลยจะขอพาทุกคนไปสำรวจบ้านหลังใหม่อันแสนจะอบอุ่นของนักร้องหนุ่มแดนอีสานคนนี้ ซึ่งถือเป็นบ้านหลังที่สองต่อจากบ้านเกิดใน อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น โดยบ้านหลังใหม่หลังนี้ เป็นบ้านเดี่ยว มีพื้นที่ใช้สอยโดยรอบกว้างขวาง ส่วนห้องนอนก็แต่งแบบเรียบง่าย เต็มไปด้วยตุ๊กตาที่บรรดาแฟนคลับซื้อมาให้ แต่หนุ่มแซ็คก็แอบเปิดเผยว่าปกติไม่ค่อยได้นอนที่บ้านสักเท่าไหร่ เพราะต้องเดินทางไปร้องเพลงตามต่างจังหวัด ชีวิตส่วนใหญ่จึงอยู่บนรถตู้ แต่การที่เด็กหนุ่มอายุแค่ 22 ปี จะสามารถหาเงินเลี้ยงครอบครัว และซื้อบ้านได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง แค่นี้ก็สุดยอดแล้วล่ะค่ะ เอาเป็นว่าเราไปชมภาพบ้านหลังใหม่ของหนุ่มแซ็คกันเลยดีกว่าจ้า

 

 

 

 

 

(ชมคลิป)


ขอบคุณที่มาจาก NGOA TVติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปริญญา เปล่งเสียง