“อั้ม พัชราภา-พลอย เฌอมาลย์” ยังต้องยอม! เมื่อเจอผู้หญิงคนนี้ที่ถูกโหวตแซงหน้าซุปตาร์ให้เล่นบท “เฮล่า”!?!

“อั้ม พัชราภา-พลอย เฌอมาลย์” ยังต้องยอม! เมื่อเจอผู้หญิงคนนี้ที่ถูกโหวตแซงหน้าซุปตาร์ให้เล่นบท “เฮล่า”!?!

Publish 2017-11-08 13:37:23

ถึงกลับมีอาการดีอกดีใจจนออกนอกหน้า สำหรับพิธีกรสาวต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์หลังจากได้โพสต์ภาพโพสผ่านอินสตาแกรม@djtonhorm ดาราไทยคนไทยที่คุณคิดว่าเหมือนและเหมาะจะรับบท เฮล่า พร้อมแคปชั่นระบุว่า ตายตาหลับได้จัดอยู่ในแคตตากอรี่เดียวกะ เพ่พลอย เพ่อั้ม เพ่มาช่า #สะดุ้งแรง#เฮ้ยบับ วางตัวไม่ถูกอ่ะ #เฮ้ยต้องเริ่มดูแลภาพลักษณ์ละ #เฮ้ยซุปตาร์อ่าาา เฮ้ยจ้าง ผจก.ส่วนตัวแพร๊บ #เฮ้ย เฮ้ย ....เฮ้ย....ตื่น!!5555 #เพ้อเจ้อ #เหงา #หาเพื่อนเล่น #พิกัดเหม่งจ๋าย อิอิ
    ซึ่งในภาพซุปตาร์ที่เข้าชิงนอกจากสาวต้นหอมก็จะมี พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, “มาช่า วัฒนพานิช และอั้ม พัชราภา ไชยเชื่อ โดยงานนี้ทำเอาสาวต้นหอมดีใจหนักมาก ยิ่งกว่าได้รับชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงเลยทีเดียว แถมชาวโซเซียลต่างชื่นชมว่าสาวต้นหอม หน้าคล้ายนักแสดงที่รับบท เฮล่าหนักมาก!!!

    โดยตัวละคร Hela (เฮล่า) เป็นภาพยนตร์เรื่อง Thor: Ragnarok เทพีแห่งนรก ผู้ปกครองดินแดนหลังความตาย ซึ่งเฮล่า คือเทพสตรีผู้ปกครองมิติดินแดนหลังความตายของอาณาจักรทั้งเก้าแห่งจักรวาล ที่เรียกขานว่า Hel เหล่าเทพเจ้าแอสการ์ดก็มิอาจต่อกรกับเฮล่าได้ถ้าอยู่ในเฮล ไม่มีใครหน้าไหนจะมีพลังสู้ได้แน่นอน (ถ้าสู้กันนอกมิติเฮลก็เป็นอีกเรื่อง) ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลนั้น คงต้องสร้างเรื่องราวที่มาของเฮล่าไม่เหมือนในตำนานนอร์สและในคอมมิคเป๊ะๆแน่นอน (ในคอมมิคและตำนานเฮล่าเป็นลูกโลกิ) และสำหรับผู้ที่มารับบทบาทเฮลาใน Thor: Ragnarok 2017 คือ Cate Blanchett 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์