เปิดปากครั้งแรก!! วุ้นเส้น หลังโดนเปรียบเทียบกับเมียใหม่ ชาคริต พร้อมลั่นประโยคเด็ด ที่ชาวเน็ตได้ฟังแล้ว ถึงกับอึ้ง!!

เปิดปากครั้งแรก!! "วุ้นเส้น" หลังโดนเปรียบเทียบกับเมียใหม่ "ชาคริต" พร้อมลั่นประโยคเด็ด ที่ชาวเน็ตได้ฟังแล้ว ถึงกับอึ้ง!!

Publish 2017-11-10 13:48:47

เรียกได้ว่า ทำอะไรก็เป็นกระแสไปซะหมดเลย สำหรับสำหรับ สาววุ้นเส้น วิริฒิพา หรือ วีเจวุ้นเส้น ล่าสุดก็เรื่องของอดีตสามีอย่างคุณชาคริต ที่แต่งงานไปอย่างชื่นมื่นเมื่อไม่นานมานี้ แต่ก็ไม่วายที่สาววุ้นเส้นจะถูกเอาไปโยง ทำเอาเกิดดราม่าในโลกออนไลน์กันหนักเลยที่เดียว

โดยเฉพาะหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ข้อความสั้นๆ ที่เผอิญไปโพสตในวันเดียวกับวันงานแต่งขออดีตสามี ว่า “Stable antimatter” หรือแปลเป็นไทยว่า เฉยๆ ไม่รู้สึกอะไร  งานนี้ก็หดราม่าหนักสิคะคุณ ชาวเน็ตต่างมาถล่มด่าสาววุ้นเส้นไอจีกันอย่างหนัก  โดยโยงปมเรื่องไม่ยอมตั้งท้องทำให้เลิกรา จนแฟนคลับเข้ามาโต้ตอบกันกลายเป็นสงครามกลางไอจีของเจ้าตัวเอง
ล่าสุด ดีเจสาววุ้นเส้น วิริฒิพา ออกมาเปิดใจครั้งแรกกับ EFM on TV  โดยพูดอย่างสบายๆว่า  ตนเองสบายๆ สบายดี ทุกคนที่เข้าถามห่วงใยมาก คิดว่าจะเป็นอะไร ส่วนตัวก็ยินดี เรื่องใครก็ของใครดีกว่า

 


ด้านกรณีที่ถูกเปรียบเทียบกับภรรยาใหม่ โดนคอมเม้นต์ถล่มในไอจีนั้น  เจ้าตัวเผยว่า เปรียบเทียบตามสบาย วุ้นเคารพสิทธิทุกคน ชินแล้วกับเรื่องพวกนี้ เพราะเจอมาเยอะ

ขณะที่กระแสที่ถูกวิจารณ์ เพราะไม่มีลูกเลยต้องเลิกราหนุ่มชาคริต วุ้นเส้นบอกเพียงว่า เรามั่นใจสิ่งที่เราทำ ตอนนี้ไม่โฟกัสเรื่องนี้ เพราะเราเคยพัง อีกอย่างไม่อยากพูดอะไรเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา

 

 

ข้อมูล : EFM on TV  ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศศิณา สุภาพันธุ์

ติดตามข่าวอื่นๆ