เรือเล็กควรออกจากฝั่ง!! เจอตัวเเล้ว "FCตัวจริง"..นั่งเรือหางยาวชูป้าย,ตะโกนเชียร์สุดใจ...ขณะ"พี่ตูน" วิ่งผ่าน "สะพานติณสูลานนท์"(ชมคลิป)

Publish 2017-11-10 22:24:43

โครงการ ก้าวคนละก้าว ของ นักร้องคนดัง ตูน บอดี้สเเลม หรือนาย อาทิวราห์ คงมาลัย จาก อ. เบตง จังหวัดยะลา สู่เหนือสุดแดนสยาม ที่อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ใช้เวลา 55 วัน เพื่อเป้าหมายระดมเงินทุน 700 ล้านบาท บริจาคให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกฏเกล้า ช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาล โดยในวันที่ 10 พ.ย.60 ถือเป็นการหยุดพักวันเเรก หลังจากวิ่งต่อเนื่องมา9วัน ก่อนที่จะเริ่มภารกิจอีกครั้งในวันนี้ 11พ.ย. มุ่งหน้าเข้าสู่จังหวัดนครศรีธรรมราช ด้านเรื่องยอดบริจาค เมื่อสิ้นสุดการวิ่งวันที่9 (9พ.ย.60) สรุปยอดได้153.45 ล้านบาท รวมระยะทางวิ่งทั้งหมด 381.7 กิโลเมตร

 

 โดยจากกรณีที่ อินสตาเเกรมของ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ เเฟนสาวของ ตูน บอดี้สเเลม ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความสุดประทับใจ ในการวิ่งเมื่อวันที่8 พ.ย. ที่ผ่านมา งสะพานติณสูลานนท์ หรือ สะพานเปรม ซึ่งเป็นสะพานคอนกรีตที่ยาวที่สุดในประเทศไทย บรรศยากาศสวยมากกกกก อากาศดีมากกกก ระหว่างวิ่งได้ผ้าทอเกาะยอสวยๆจากชาวสงขลาติดไม้ติดมือกลับมาด้วย ...

 

#ก้าวที่8 บันทึกไว้ว่าขณะที่กำลังวิ่งข้ามสะพานติณสูลานนท์ สะพานคอนกรีตที่ยาวที่สุดในประเทศไทย จู่ๆก็มีเสียงตะโกนขึ้นมาจากด้านล่างว่า พี่ตูนนนนนนน!!! พวกเราทุกคนหันไปดูตามเสียง คุณพระ!!!! กลางทะเลสาบกว้างใหญ่ไกลสุดลูกหูลูกตา มีเรือหางยาวแล่นอยู่บนน้ำฝั่งเกาะยอ ขนาบไปขบวนวิ่ง และมีคนยืนชูป้ายจากบนเรือลำนั้น บอดี้...พี่ตูน สู้สู้ ทุกคนส่งเสียงปรบมือ โห่ร้องกันเกรียวกราว ให้กับพี่ๆสามคนที่ตั้งใจมาเชียร์พี่ตูนกลางสายน้ำ พี่ตูนตะโกนตอบกลับไป ขอบคุณมากพี่ชาย พร้อมกับยกนิ้วโป้งให้ ก้อยมองภาพนี้ แล้วรู้สึกพองในใจ เรือเล็กควรออกจากฝั่ง จริงๆ :) เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ประทับใจที่สุด ใน 9 วันที่ผ่านมา

 

 

 


ล่าสุดนั้น ก็ได้เจอตัวเเล้ว สำหรับ เเฟนคลับที่อยู่บนเรือหางยาวดังกล่าวขณะพี่ตูนวิ่งบนสะพานติณสูลานนท์ จังหวัดสงขลา จากการเผยของ ...HelloSongkhla.com ฮัลโหลสงขลา...

หาเจอแล้ว FC ที่อยู่ในเรือหางยาว!!!! ตามที่มีภาพข่าวพี่ตูน ทักทายแฟนคลับที่นั่งเรือหางยาวมาให้กำลังใจพี่ตูน ขณะพี่ตูนวิ่งบนสะพานติณสูลานนท์ เกาะยอ จังหวัดสงขลา มาชมคลิปของ FC ตัวจริงของพี่ตูนที่ถ่ายจากในเรือกันครับ ขอบคุณ บังซอน ชายเขา / ขุน อาเฮีย #ก้าวคนละก้าว #สงขลา #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาล #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

ทั้งนี้ การวิ่งวันที่ 11 พ.ย. ใช้เส้นทางสาย 408 (สงขลา-นครศรีธรรมราช) ผ่าน อ.หัวไทร อ.เชียรใหญ่ เข้าสู่ตัวเมืองนครศรีธรรมราช (เริ่มวิ่งจากบริเวณ ปั้ม ปตท.อ.หัวไทร มุ่งหน้าเข้าสู่เมืองนครศรีธรรมราช) ซึ่งการวิ่งเข้าเมืองคอน จะมีอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญคือ นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าฯนครศรีธรรมราช และนายจิมมี่ ชวาลา จะร่วมเป็นผู้มอบตั๋วเงินจำนวน 16 ล้านบาทที่บริเวณวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร หน้าองค์พระบรมธาตุเจดีย์ ซึ่งเป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวนครศรีธรรมราช คาดกันว่า ตูน บอดี้สเเลม เเละทีมงาน จะวิ่งไปถึง บริเวณวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ในวันที่12 พ.ย.นี้

ขอบคุณ

ฮัลโหลสงขลา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน