จ่อคิววิวาห์ !!! มาร์กี้ ราศรี พร้อมควงหวานใจ ป๊อก ภัสสรกรณ์ เดินหน้าแจกการ์ดงานแต่งสุดปังกว่า 3,000 ใบ ! กับลูกเล่นเก๋ๆภายในซอง .. ?

จ่อคิววิวาห์ !!! "มาร์กี้ ราศรี" พร้อมควงหวานใจ "ป๊อก ภัสสรกรณ์" เดินหน้าแจกการ์ดงานแต่งสุดปังกว่า 3,000 ใบ ! กับลูกเล่นเก๋ๆภายในซอง .. ?

Publish 2017-11-15 16:04:49

ใกล้ถึงวันวิวาห์เต็มทีแล้ว สำหรับว่าที่เจ้าบ่าว - เจ้าสาว “มาร์กี้ ราศรี” และ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ซึ่งล่าสุดทั้งคู่เริ่มเดินสายแจกการ์ดให้กับผู้ใหญ่และคนในวงการบันเทิง จำนวนทั้งสิ้นกว่า 3,000 ใบ แบ่งเป็นผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายจำนวน 2,000 ใบ และมาร์กี้จะแจกการ์ดให้เพื่อนดารานักแสดงร่วมช่องอีก 300 ใบ สำหรับรายละเอียดของการ์ดที่ทั้งคู่ตั้งใจทำและคัดสรรอย่างดี ในซองจะมีทั้งหมด 3 การ์ด โดยเป็นการ์ดของพิธีหมั้น ฉลองมงคลสมรส และงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ อยู่ภายในซองเดียวกัน ซึ่งมาร์กี้มีส่วนร่วมในการออกแบบการ์ดงานวิวาห์นี้ด้วย

 

 

ทั้งนี้ "มาร์กี้ - ป๊อก" ยังได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก "สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ประกอบพิธีสมรสพระราชทานให้ทั้งคู่ในวันที่ 8 ธันวาคม 2560 ซึ่งทั้งคู่กล่าวว่า ถือเป็นเกียรติสูงสุดของชีวิตตนเองและครอบครัว

 

 

 

ขอบคุณภาพข่าวจาก @margie_rasri @pokmindset

https://morning-news.bectero.com/entertainment/15-Nov-2017/114141ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา

ติดตามข่าวอื่นๆ