สะเทือนจักรวาล!!! มารีญา ถูกชาวเน็ตแขวะแรง หลังโพสต์ภาพเซลฟี่ ถี่ ในอินสตาแกรม ก่อนจะอธิบายกลับอย่างสุภาพ นี่แหละคุณค่าที่มงฯ คู่ควร

สะเทือนจักรวาล!!! "มารีญา" ถูกชาวเน็ตแขวะแรง หลังโพสต์ภาพเซลฟี่ "ถี่" ในอินสตาแกรม ก่อนจะอธิบายกลับอย่างสุภาพ นี่แหละคุณค่าที่มงฯ คู่ควร

Publish 2017-11-18 11:51:10

อีกไม่กี่วันก็จะถึงการประกวดรอบตัดสินของเวที Miss Universe 2017 กันแล้ว ขณะนี้สาวงามจาก 92 ประเทศทั่วโลกก็กำลังอยู่ในระหว่างกิจกรรมการเก็บตัวที่เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าตัวแทนสาวไทยของเราในปีนี้คือ "มารีญา พูลเลิศลาภ" นักร้อง นางแบบ ที่เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์และความสามารถ อีกทั้งยังสนิทสนมกับเพื่อนนางงามจากชาติอื่นๆ จนได้รับคำชมจากบรรดาแฟนนางามต่างชาติอย่างล้นหลาม

 

 

ซึ่งในระหว่างการเก็บตัว มารีญาก็ได้ทำกิจกรรมหลายๆ อย่าง ทั้งออกกำลังกายฟิตหุ่นอย่างต่อเนื่อง แต่เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้โพสต์ภาพเซลฟี่คู่กับเพื่อนนางงามอีก 3 ชาติที่มาออกกำลังกายด้วยกัน ทั้งกาน่า เอกวาดอร์ และสเปน โดยในภาพก็ได้ปรากฏให้เห็นถึงความน่ารัก และใกล้ชิดของผู้เข้าประกวดด้วยกัน แต่จู่ๆ กลับมีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นส่วนตัวที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกับภาพดังกล่าว โดยระบุว่า "คุณโพสต์ภาพเซลฟี่เยอะเกินไปนะ นี่คือสิ่งที่มิสยูนิเวิร์สสวมควรทำเหรอ? จะถ่ายภาพเซลฟี่ตลอดเวลาจนถึงตอนที่ได้มงกุฎเลยหรือไง? นี่มันเรียกร้องความสนใจชัดๆ"

 หลังจากความคิดเห็นดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มารีญาก็ได้เข้ามาตอบกลับชาวเน็ตคนนั้นอย่างสุภาพ ไม่มีการใส่อารมณ์ใดๆ ทั้งสิ้น ทำให้แฟนนางงามต่างพากันชื่นชมในความใจเย็น มีสติ และทัศนคติที่ดีที่นางงามคนหนึ่งพึงมีที่ปรากฏให้ได้เห็นในทุกๆ ตัวอักษร

 

 

"ขอโทษด้วยนะคะ ที่การเข้าชมอินสตาแกรมของฉัน ไม่ได้เป็นอะไรที่ใช่สำหรับคุณ ในความเป็นจริงแล้ว หากคุณได้เลื่อนดูภาพการประกวด คุณก็อาจจะได้รู้จักตัวตนของฉันบ้างนิดๆ หน่อยๆ อย่างไรก็ตาม ในฐานะที่ฉันอยู่ตรงนี้ ฉันต้องให้ความเคารพกับทีมดีไซน์เนอร์ที่ยอดเยี่ยม รวมถึงเหล่าสปอนเซอร์ผู้ลงทุนลงแรงสนับสนุนฉัน (ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า และรองเท้า) บางทีสิ่งเหล่านี้มันอาจจะเป็นเพียงแค่เปลือกนอก แต่มันทำให้ฉันรู้สึกเป็นคนสวย ทำให้ฉันมั่นใจ และฉันก็ได้แสดงผลงานของพวกเขาให้โลกได้เห็น นี่ไม่ใช่สิ่งที่ (นางงามจักรวาล) ควรเป็นหรือคะ?  เราชื่นชมในการสนับสนุนซึ่งกันและกัน และรู้สึกดีไปกับมัน หวังว่าคุณจะสามารถเปิดใจ และลองมองดูว่าพวกเขาเหล่านั้นได้ทำอะไรบ้าง เพราะมันมีการทุ่มเทอย่างมากเพื่อสิ่งนี้ค่ะ"

 

 


ขอบคุณที่มาจาก kapook

ขอบคุณภาพประกอบจาก อินสตาแกรม marialynnehren

ขอบคุณภาพประกอบปกจาก อินสตาแกรม marialynnehren


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน