ภาพแห่งความประทับใจ!!! "ตูน บอดี้สแลม" วิ่งเข้ากอดคุณยายที่รอร่วมบริจาคสมทบทุน สุดตื้นตันใจเป็นอย่างมากต่อสายตาผู้พบเจอ!?!

Publish 2017-11-19 10:08:50

มีโมเมนต์แห่งความประทับใจเกิดขึ้น ตลอดเส้นทาง สำหรับการออกวิ่งของ "ตูน บอดี้สแลม" ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว" เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เมื่อทีมงานได้รับความรักและกระแสน้ำใจจากผู้คนมากมาย ที่ร่วมกันออกวิ่งและหยิบยื่นเงินบริจาคกันในโครงการนี้

 
เช่นเดียวกับภาพล่าสุดที่ทีมงาน"ก้าวคนละก้าว" สามารถบันทึกภาพไว้ได้ โดยเป็นภาพของคุณยายรายหนึ่งที่นั่งรอการมาถึงของตูนอยู่ในบ้าน จากนั้นเมื่อตูนวิ่งมาถึงคุณยายก็รีบวิ่งออกมาเปิดประตูรั้วและส่งเสียงเรียก เพื่อที่จะร่วมบริจาคเงินให้แก่ตูน แม้ว่าในตอนนั้นตูนจะวิ่งผ่านไปแล้ว แต่แล้วก็เกิดภาพแห่งความสุขขึ้นเมื่อตูนรีบวิ่งกลับมาหาคุณยาย ก้มลงไปไหว้และสวมกอดคุณยายไว้ ทำให้คุณยายมีสีหน้าที่เปี่ยมสุขอย่างมาก
หลังจากที่ภาพแห่งความประทับใจดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป "ล่าสุด" เมื่อวันที่  (17 พฤศจิกายน 2560) ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "สุวัฒน์ ลัคนาพันธ์" ซึ่งเป็นลูกชายของคุณยายคนดังกล่าว ก็ได้ออกมาเผยถึงความรู้สึกของเขา ยอมรับว่ามันเป็นภาพประทับเขามาก เขาไม่เคยรู้เลยว่าแม่คอยตูนอยู่ คนแก่คนหนึ่งรอคอยคนคนหนึ่งถึง 2 วันเต็ม ๆ ในขณะที่แกเดินไม่ค่อยไหว โขยกเขยกออกมาเรียกผู้ชายคนหนึ่งที่แกภูมิใจและชื่นชอบในความดี จนเขาได้ยินแล้ววิ่งกลับไปทักทาย ให้หญิงชราได้จับมือ ได้กอด ได้พูดคุย ซึ่งแม้จะเป็นเวลาสั้น ๆ แต่ช่างมีคุณค่า

 


ทั้งนี้ตัวเขาเองต้องทำงานรับราชการอยู่ที่อื่น ทำให้ไม่ค่อยได้มีเวลาดูแลแม่นัก เมื่อเขาได้เห็นภาพจากการไลฟ์สดโดยบังเอิญ ก็ทำให้รู้สึกเหมือนมีเทวดามาเติมเต็มความรู้สึกนี้ให้ ได้กอดและจับมือแม่แทน ซึ่งเขาต้องขอบคุณ "ตูน บอดี้สแลม" ด้วย พร้อมชื่นชมที่แม้จะวิ่งเหนื่อยแค่ไหน แต่ผู้ชายคนนี้ก็ไม่ทิ้งคนที่รอเขา แสดงให้เห็นความใส่ใจที่มีต่อคนที่เฝ้ารอเขา มากกว่าเงินบริจาค

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : สุวัฒน์ ลัคนาพันธ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา