ยิ่งกว่าปาฏิหาริย์!! หนุ่มขี้เหร่โดนสังคมดูถูก! ศัลยกรรมแปลงโฉม! กลับมาหล่อ ใสกิ๊ง!! อย่างกับโอปป้า จนแทบไม่เชื่อสายตา (คลิป)

Publish 2017-11-20 09:57:29

สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับการกลับมาอีกครั้งของรายการ LET ME IN THAILAND SEASON 3 ประเดิมเทปแรกก็เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมกันอย่างล้นหลาม เมื่อคุณเอ็กซ์ นพจิต มลสิน ผู้ที่มีปัญหาด้านใบหน้า ได้ถูกรับเลือกเป็น  LET ME IN คนแรกใน  SEASON 3

 

คุณเอ็กซ์ นพจิต มลสิน

 
คุณเอ็กซ์  ถูกเลียนเรื่องหน้าตาที่มีความผิดปกติอยู่บ่อยครั้ง เวลาไปไหนผู้คนที่อยู่ในบริเวณนั้นก็จะมองมาด้วยสายตาที่ดูถูกเยียดหยาม บางครั้งคุณเอ็กซ์ ก็มีความรู้สึกน้อยใจกับหน้าตาที่ผิดปกติ ครั้งหนึ่งคุณเอ็กซ์เคยขอคำปรึกษาจากเพื่อร่วมงาน ซึ่งเพื่อนคนนั้นก็ได้แนะนำว่า "ไปตายแล้วเกิดใหม่"  อีกทั้งก่อนหน้านี้ คุณเอ็กซ์เคยมีแฟน ก็ถูกแฟนหลอก จนสูญเสียทรัพย์สินเงินทองไปมากมาย แต่หลังจากนั้นคุณเอ็กซ์ก็ได้พบรักครั้งใหม่ ซึ่งคนรักของคุณเอ็กซ์ เป็น "สาวประเภทสอง" ทั้งคู่ใช้ชีวิตร่วมด้วยกันมา 2 ปีกว่าแล้ว ซึ่งแฟนของคุณเอ็กซ์ ได้ชักชวนให้มาในรายการ เพื่อที่จะแก้ไขจุดบกพร่องทางใบหน้าให้มาดูดี

 

 

 

แฟนของคุณเอ็กซ์

 

 


ซึ่งก่อนที่คุณเอ็กซ์  จะไปผ่าตัดที่ประเทศเกาหลี คุณเอ็กซ์ ได้ให้คำสัญญากับแฟน ไว้ว่า "ถึงหน้าผมจะเปลี่ยนไป แต่ใจผมจะไม่เปลี่ยนแปลง" โดยหลังจากการผ่าตัดเสร็จสิ้น คุณเอ็กซ์ ก็กลับมาในลุคใหม่ หล่อขึ้นเป็นกองราวกับคนละคน จนจำแทบไม่ได้ ซึ่งใบหน้าใหม่ของคุณเอ็กซ์จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลย
 

 

 

 

 

 

 

 

 

https://www.youtube.com/watch?v=kCfk1MRRLk4

 

Cr. LET ME IN THAILAND SEASON 3ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา