สาวๆควรรู้!! 9 ลักษณะ “ผู้ชายอัปมงคล-ผู้ชายกินเมีย” ไม่ควรนำมาเป็นคู่ชีวิต 

สาวๆควรรู้!! 9 ลักษณะ “ผู้ชายอัปมงคล-ผู้ชายกินเมีย” ไม่ควรนำมาเป็นคู่ชีวิต 

Publish 2017-11-21 12:41:50ความเชื่อกับคนไทยถือเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมานานแสนนาน และตามที่โบราณได้ว่าไว้หากหญิงใดที่แฟนเสียชีวิตแบบไม่ทราบสาเหตุ ถือว่าเป็นผู้หญิงไม่ดี หรือที่เรียกกันว่า “ผู้หญิงกินผัว” ซึ่งในทางกลับกันไม่ได้มีแต่ผู้หญิงเท่านั้น “ผู้ชายกินเมีย” ก็มีเหมือนกัน โดยโบราณว่าไว้หากชายใดมีเมียมากจะกี่คนก็ตามแล้วเมียตายหมดนั้นถือเป็นผู้ชายอัปมงคล แล้วสาวๆจะรู้ได้อย่างไรว่าผู้ชายกินเมียมีรูปร่างและลักษณะท่าทางอย่างไร วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปดูลักษณะของผู้ชายกินเมียกัน 

1. ตาลึกโปน เป็นชายใจร้อนครองเรือนไม่อยู่ เอาตัวเองเป็นใหญ่ มีปากเสียงกับภรรยาบ่อย ๆ เพราะเชื่อว่าตนสำคัญ ภรรยาต้องฟังตน หญิงใดได้เป็นคู่ครองจะมีแต่เรื่องทะเลาะวิวาทจนบางรายต้องหย่าร้างกัน
2. ชายที่มีลักษณะขอบตาเหลืองและไม่มีแวว เพราะแววตาทางวิชานรลักษณ์ศาสตร์หรือโหงวเฮ้งว่าตาคือสัญลักษณ์ความความคิดสติปัญญา ชายใดที่ตาเหลืองไม่มีแววตาแลมองแล้วไม่มีชีวิตชีวา ไม่มีภาวะผู้นำ ไม่ฉลาดโง่เขลา ทำมาหากินไม่เป็นชายลักษณะที่ว่าจะคอยให้ผู้หญิงหาเลี้ยง ไม่ยอมทำมาหากินต้องเป็นภาระภรรยา

3. แววตาดุ จิตใจดุร้ายไร้ศีลธรรม ชอบมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น นำปัญหามาให้คู่ครอง

4. ตาหวาน เป็นชายที่มีจิตใจไม่มั่นคง อารมณ์ไม่มั่นคงเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เจ้าชู้ 

6. พูดเร็ว วาจาคล่องแคล่วจนฟังไม่ทัน เป็นชายที่เจ้าชู้หลายใจ จะสร้างปัญหามีเมียน้อยจนหญิงที่มีเป็นคู่ครองต้องช้ำใจ

7. ลำตัวและผิวหนังซีดหยาบมีขนอ่อนขึ้น เป็นคนอาภัพ ไหล่ลู่ลง แขนตก เวลาเดินชอบก้มหน้า ไม่มีวาสนาเป็นนายคน ทำมาค้าขายไม่ร่ำรวย ครอบครัวไม่เจริญภรรยาทุกข์ยาก8. ผมหยาบหนาหรือหยิกเป็นเกลียว เส้นใหญ่ มีกลิ่นตัวคล้ายกลิ่นไหม้ เป็นคนที่มีตัณหาราคะเห็นแก่ตัว เห็นประโยชน์ส่วนตัวเป็นใหญ่ ผู้ชายลักษณะเช่นนี้จะชอบอยู่กับผู้หญิงที่มีฐานะแล้วหาประโยชน์จากผู้หญิง เมื่อหญิงหมดค่าจะตีตัวออกห่าง ไม่ได้อยู่เพราะความรัก

9. ใบหน้ายาว คางยาว มีความต้องการทางเพศสูง หมกมุ่นในราคะคนโบราณเชื่อว่าเป็นคนเจ้าชู้มักมากในตัณหาราคะ


ขอบคุณที่มา HELEN 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศศิณา สุภาพันธุ์

;