เปิดประวัติ "4 ลูกเขยตลกชื่อดัง" ของเมืองไทย! แต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา! จะมีใครบ้าง? ตามไปดูกันเลย !! (ชมภาพ)

Publish 2017-11-22 15:39:51


เราตามไปดูกันเลยว่ามีใครบ้างที่เป็นลูกเขยตลกดัง ??


1. "กอล์ฟ กรวัฒน์" ลูกเขย "หม่ำ จ๊กมก" ผู้เคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นงานละคร ในซิทคอม "เซน สื่อรักสื่อวิญญาณ" ตอน เสียงสั่งฆ่า เมื่อปี 2556 อีกหนึ่งผลงานคือ โฆษณา GATSBY ที่ได้เล่นกับ "มาริโอ้ เมาเร่อ" และตอนนี้กำลังเตรียมตัวเป็นคุณพ่อป้ายแดง

 

 

 

 

 

2. "แบงค์ อธิกิตติ์" ลูกเขย "ค่อม ชวนชื่น" นักร้องวงแบล็กวานิลลา ที่สามารถพิชิตใจตลกดัง จนได้แต่งงานกับ "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ได้สำเร็จ แถมยังกลายเป็นคู่พ่อตาลูกเขยที่เข้าขากันมากที่สุดด้วย

 

 

 

 

 

 

 ต่อไปคือหนุ่มๆที่ขึ้นแท่นเป็นว่าที่ลูกเขยตลกในอนาคต

3. "เคน ฮาเซกาวา" หนุ่มลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น หวานใจของสาว "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาวสุดรักสุดหวงของ "จาตุรงค์ มกจ๊ก" ที่ในช่วงแรกนั้นจตุรงค์ถึงขั้นเคยประกาศออกสื่อว่าไม่ชอบหนุ่มเคนมาก แต่สุดท้ายก็ยอมใจอ่อนเปิดไฟเขียว แถมยังได้พบหน้ากันเรียบร้อยแล้ว ใครจะไปรู้ว่าหนุ่มเคนเคยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากเดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 เลยนะจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

 4. "ตุลย์ ตุลยเทพ" หวานใจของสาว "หญิง รฐา" สาวสวยที่ใครๆก็รู้ดีว่าเป็นลูกสาวของดาราตลกหญิง "น้อย โพธิ์งาม" ที่ใตอนนี้ความรักกำลังเบ่งบานหวานสุดๆ แถมฝั่งคุณแม่น้อยก็แฮปปี้กับหวานใจของลูกสาวมาก อีกไม่นานคงมีข่าวดีแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : emmeemm , bank_athigit , ferno_padgone , realyingrhatha

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง