ชาวเน็ตน้ำตาร่วง!! เมื่อเห็นคลิปวันแต่งงาน "สงกรานต์-แอฟ"  กับคำมั่นสัญญา ที่หลายคนไม่คิด ว่าวันนี้จะมาถึง!! ?!? (คลิป)

Publish 2017-11-23 09:01:52


หลังนางเอกหน้าหวาน แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เปิดใจกับสื่อมวลชนครั้งแรกเมื่อวาน (22 พ.ย.) ที่ผ่านมา ถึงความสัมพันธ์กับ ร.ต.ท.สงกรานต์ เตชะณรงค์ สามีนักธุรกิจ ว่าแยกกันอยู่มาเกือบปี แถมย้ำไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้ ก่อนจะตอบเสียงดังฟังชัดเรื่องจดทะเบียนหย่าด้วยว่า “พร้อมค่ะ”

ซึ่งวันนี้ ทีมข่าวบันเทิงทีนิวส์  ได้นำคลิปวิดีโอ วันแต่งงานของ แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์   เมื่อวันที่  22 เม.ย 2555  มาย้อนให้ฟัง
ถึงคำมั่นสัญญา ของทั้งคู่   ที่เคยให้ไว้  ทำเอาหลายคนได้ฟังถึงกับกั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่   

สงกรานต์ :   "เค้าคือคนที่ผมคิดว่า  ใช่ที่สุดสำหรับผมแล้ว และผมก็คิดว่า  คงหาใครดีกว่าเค้าไม่ได้แล้ว และวันนี้ผมมีความสุขมากที่เค้าให้โอกาสผม เพื่อนๆ ครอบครัว ยอมรับในตัวผม  สัญญาว่าจะดูแลให้ดีที่สุด' 


แอฟ ทักษอร :  " รู้ไหม ว่าผู้หญิง กว่าจะตัดสินใจ จะฝากชีวิตไว้กับใคร มันยากนะ  เค้าก็ย้อนกลับมาคำนึงว่า "ทีผม ผมยังไม่รู้เลย ว่าคุณจะเป็นแม่บ้านที่ดีได้หรือป่าว ผมยังเลือกคุณเลย"  พอเจอประโยคนั้นเข้าไป  ตอนนั้นก็อึ้งเลย และก็เริ่มมานึกย้อนว่า  อุ้ยจริง ด้วย  คุณสมบัติของการเป็นแม่บ้านเนี่ย  แอฟยังไม่มีเลยจริงๆ  ทุกวันนี้ กรานต์ยังเป็นฝ่ายทำกับข้าวให้  เพราะแอฟ ก็ทำไม่เป็นเลยจริงๆ ขนาดทำบะหมี่สำเร็จรูปกรานต์ยังบลอกว่าไม่ผ่านเลยค่ะ  แต่แอฟได้บอกกับกรานต์แล้วว่า หลังจากวันนี้เป็นต้นไปแอฟจะพยายามให้ดีที่สุด!!  ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวแอฟ" 


 

ขอบคุณคลิป : Box Wedding 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศศิณา สุภาพันธุ์