แล้วมันจะผ่านไปด้วยดี!!! นักข่าวเผยภาพ แอฟ ทักษอร โผเข้ากอดพร้อมหลั่งน้ำตาแบบชัดๆ แม้จะเศร้าแค่ไหนแต่มารยาทก็ยังดีไม่เปลี่ยนแปลง (ชมภาพ)

แล้วมันจะผ่านไปด้วยดี!!! นักข่าวเผยภาพ "แอฟ ทักษอร" โผเข้ากอดพร้อมหลั่งน้ำตาแบบชัดๆ แม้จะเศร้าแค่ไหนแต่มารยาทก็ยังดีไม่เปลี่ยนแปลง (ชมภาพ)

Publish 2017-11-23 12:07:37

ถือเป็นการประกาศผ่านสื่ออยากชัดเจนแล้วก็ว่าได้ค่ะ สำหรับนางเอกหน้าหวาน "แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ว่าตอนนี้เธอได้กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเรียบร้อยแล้ว พร้อมยังเซ็นใบหย่าให้สามี "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ด้วย แต่ถึงแม้จะเข้มแข็งแค่ไหน ก็คงต้องมีอารมณ์อ่อนไหวกันบ้างเป็นธรรมดาค่ะ ซึ่งแม้ว่าภาพเบื้องหน้าของสาวแอฟ จะยังดูยิ้มสดใสได้หรือสตรองแค่ไหน แต่บอกเลยว่าเบื้องหลังเธอก็สุดจะกลั้นแล้วเหมือนกันค่ะ เพราะถึงขนาดโผเข้าไปกอดนักข่าวช่อง 3 รวมถึงมีน้ำตาไหลออกมาอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 โดยผู้สื่อข่าวช่อง 3 ยังชื่นชมสาวแอฟถึงมารยาทที่งดงามอีกด้วยว่า ""อเนื่องจากภาพที่เป็นกระแสข่าว ยืนยันได้ในที่นี่เลยว่า อ้อมกอดของพี่แอฟ @aff_taksaorn ในวันนี้มันเป็นกอดแห่งความเข้มแข็ง และน้ำตาที่เห็นเป็นน้ำตาของความซาบซึ้ง ที่แอฟ ได้ยกมือไหว้ขอบคุณนักข่าวที่เป็นกำลังใจให้ตลอดมา และในการสัมภาษณ์วันนี้ โดยพี่แอฟได้ไหว้พี่จอย ดาวกระจาย @joy_daokrajai และกอดกัน และก็เดินมาหาพี่แจ็คกอรีน @jackarita42 และเดินเข้ามาขอบคุณและกอดเรา เชื่อว่าพี่ก้าวผ่านมันไปให้ได้ ซึ่งมันไม่ใช่น้ำตาแห่งความเสียใจแบบที่หลายคนคิด เขียนกันจากสิ่งที่เห็น เป็นกำลังที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม"

 


ขอบคุณที่มาจาก zubzib

ขอบคุณภาพประกอบจาก อินสตาแกรม pea_yim และ aff_taksaornติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปริญญา เปล่งเสียง

ติดตามข่าวอื่นๆ