ผ่านมาเกือบ 5 เดือน! คดี“เติ้ล ธนพล” ขโมยไฟหลวงทำคาร์แคร์ จำนวนเงิน 2 แสน ตำรวจเตรียมยื่นฟ้องอาทิตย์หน้า!!!

Publish 2017-11-23 15:35:53


         จากกรณีที่พระเอกหนุ่มชื่อดัง “เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข” ตกเป็นข่าวขโมยไฟหลวงมาใช้ในกิจการคาร์แคร์ที่ จ.ฉะเชิงเทรา ระยะเวลานานถึง 2-3 ปี เป็นจำนวนเงินประมาณ 2 แสนบาท ก่อนที่ในเวลาต่อมาเจ้าตัวจะได้ตัดสินใจยื่นฟ้องอดีตลูกน้องคาร์แคร์ในข้อหายักยอกทรัพย์ล่าสุดเมื่อวันวานที่ผ่านมามีรายงานว่า “ลุงเล็ก” ซึ่งเป็นผู้ให้พระเอกหนุ่มเช่าพื้นที่ในการทำกิจการคาร์แคร์ รวมถึงนายจักรพันธ์ วงศ์เพชร อดีตลูกจ้างร้านคาร์แคร์ที่ถูกพระเอกหนุ่มยื่นฟ้องในข้อหายักยอกทรัพย์ก็ได้เดินทางไปยังกองบังคับการตำรวจภูธร ภาค 2 เพื่อขอความเป็นธรรมเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว 
        โดยนายจักรพันธ์ วงศ์เพชร เผยว่าหลังจากถูกพระเอกหนุ่มที่ได้มอบหมายให้ตัวแทนไปแจ้งความตนที่สภอ.ฉะเชิงเทรา ในข้อหายักยอกทรัพย์ ตนก็ได้ไปตามหมายเรียกก่อนจะพบว่าอีกฝ่ายนั้นแทบจะไม่มีหลักฐานอะไรมากล่าวหาตนเลย พร้อมระบุว่าตนเองมีหลักฐานทั้งหมดทั้งเรื่องที่อีกฝ่ายไม่จ่ายค่าจ้างให้ตามสัญญา รวมถึงเรื่องที่อีกฝ่ายอนุญาตให้ตนนำของในร้านไปขายเพื่อมาจ่ายเป็นค่าจ้างที่ติดค้างไว้ ส่วนการมาร้องเรียนครั้งนี้ก็เพราะตนเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสภอ.ฉะเชิงเทราที่รับทำคดี เนื่องจากที่ผ่านมาตนสอบถามไปว่าในเมื่อฝ่ายโจทก์เองไม่ได้เดินทางมาให้การและไม่มีหลักฐานอะไรมายื่นเอาผิดเลย แต่ถึงตอนนี้ทำไมตำรวจยังรับเรื่องไว้ก็มักจะได้รับคำตอบทำนองว่าเอาไว้ไปเจอกันที่ศาลตลอด ซึ่งตนก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าการที่พระเอกหนุ่มฟ้องตนนั้นจะเกี่ยวข้องกับการที่ตนไปเป็นพยานในคดีลักลอบใช้ไฟของอีกฝ่ายหรือเปล่า?

          นอกจากนี้ทั้งสองยังได้มีการร้องเรียนเกี่ยวกับความคืบหน้าคดีอาญาของพระเอกหนุ่มในการลักลอบใช้ไฟหลวง เนื่องจากผ่านมาเกือบ 5 เดือนแล้วแต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเองยังไม่มีการดำเนินการใดๆ ซึ่งหลังจาก พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการ ตำรวจภูธร ภาค 2 ได้รับเรื่องดังกล่าวก็ได้มีการตรวจสอบกลับไปยังสภอ.ฉะเชิงเทราจึงได้รับทราบว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมที่จะยื่นฟ้องพระเอกหนุ่มในอาทิตหน้านี้แล้ว นอกจากนี้ทางผู้บัญชาการ ตำรวจภูธร ภาค 2 ยังยืนยันด้วยว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายอย่างแน่นอน
ขอบคุณภาพและข้อมูล :ซุปเปอร์บันเทิง, tle_tanapol


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน