ชีวิตดุจละคร!!! หญิงผู้เพียบพร้อมในทุกด้าน แต่ก็ไม่สมหวังในเรื่องความรัก! ดั่งละคร มาลัยสามชาย

ชีวิตดุจละคร!!! หญิงผู้เพียบพร้อมในทุกด้าน แต่ก็ไม่สมหวังในเรื่องความรัก! ดั่งละคร "มาลัยสามชาย"

Publish 2017-11-23 18:23:07

เพจดังชี้ "แอฟ ทักษอร" ชีวิตดุจดังละครเรื่อง "มาลัยสามชาย" หญิงผู้เพียบพร้อมงามงด วางตัวได้ดี แต่กลับต้องผิดหวังในความรักและการแต่งงาน พร้อมเชียร์ให้กลับมาเล่นละครเรื่องนี้อีกครั้ง

          การประกาศถึงสถานะการแต่งงานของ "แอฟ ทักษอร" และ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ที่ทำเอา"แอฟ" แทบกลั้นความรู้สึกไว้ไม่อยู่นั้น ก็ก่อให้เกิดความสงสารและกระแสที่ตามมามากมาย โดยที่ได้มีเพื่อน ๆ มาร่วมให้กำลังใจกันล้นหลาม รวมไปถึงแฟนคลับที่คอยบอกให้เธอเข้มแข็ง และเป็นกำลังใจให้เสมอ

          ล่าสุด เพจชื่อดังอย่าง "หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ" ก็ได้เผยว่า เมื่อรู้ว่า "แอฟ" เองจะกลับมาเล่นละคร ก็อยากให้กลับมาเล่นละครเรื่อง "มาลัยสามชาย" ของ "ว.วินิจฉัยกุล" ซึ่งเคยฉายเมื่อปี พ.ศ. 2553 รับบทโดย อ้อม พิยดา, กัปตัน ภูธเนศ, ก้อง สหรัถ, ยุกต์ ส่งไพศาล และแป้ง อรจิรา

 

         "มาลัยสามชาย" เป็นเรื่องราวของ ลอออร สตรีผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความดี ความงาม และความบริสุทธิ์ แต่โชคชะตานั้น ทำให้เธอต้องมีคู่ครองถึง 3 ครั้ง โดยครั้งแรกคือ ยศ พลาธร หนุ่มเจ้าสำราญที่เป็นรักแรกและทำให้เธอรู้จักด้านมืดของความรัก คนที่สองคือ เทพ ราชศักดิ์ นายทหารผู้เป็นดั่งร่มโพธิ์ร่มไทรให้ชีวิตของเธอ ก่อนที่เขาจะจากไป และคนสุดท้ายคือ เจ้าดิเรกรุจ นายแพทย์หนุ่มผู้เป็นดั่งยาใจ กลับมาทำให้ความรักของ ลอออร กลับมาดีดังเดิม

          เรื่องนี้ทำให้หลายคนมองว่า ชีวิตของแอฟนั้น เปรียบได้ดั่งละคร เพราะถึงแม้แอฟเองจะวางตัวดี ทั้งกิริยา มารยาท แต่ในเรื่องความรักนั้น เธออาจจะไม่ได้สมหวังไปเสียทีเดียว แต่ถึงกระนั้น บุคคลที่รักษาความดี ความดีก็ย่อมจะคุ้มครองเสมอ
ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน