ทำไมนางเอกดังอย่าง  แอฟ ทักษอร  ถึงเลือก สงกรานต์ มาเป็นคู่ และนี่คือคำตอบ ที่หลายคนรอฟังจากปากของเธอ !!

ทำไมนางเอกดังอย่าง  "แอฟ ทักษอร"  ถึงเลือก "สงกรานต์" มาเป็นคู่ และนี่คือคำตอบ ที่หลายคนรอฟังจากปากของเธอ !!

Publish 2017-11-24 11:15:40

 

  หลังนางเอกดัง แอฟ ทักษอร ออกมาเผยความสัมพันธ์ ระหว่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ เนื่องจากก่อนหน้านั้น นางเอกสาวให้สัมภาษณ์ว่าแยกกันอยู่ และไม่ขอตอบสถานะความสัมพันธ์ว่ายังเหมือนเดิมหรือไม่  ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่ได้ตัดสินใจจดทะเบียนหย่ากันเรียบร้อยแล้ว จนกระทั่งล่าสุดนางเอกสาวเผยว่า ยังไม่ได้หย่าแต่แยกกันอยู่เกือบปีแล้ว ปัญหามาจากหลายๆ อย่าง สำหรับกระแสข่าวมือที่สาม ขอตอบในส่วนตัวเอง ไม่อยากคิดอะไร ขอโฟกัสที่ลูกเป็นหลัก แค่คิดว่าเป็นผู้หญิงที่จะต้องเลี้ยงลูกคนเดียวก็รู้สึกเป็นภาระที่ยิ่งใหญ่ เลยไม่อยากเสียพลังใจหรือพลังงานคิดเรื่องอื่น  อีกทั้งนางเอกสาวยังตอบชัด ว่าพร้อมหย่า ส่วนความรักนั้น บอกเพียงว่าไม่มีวันเป็นเหมือนเดิมแล้ว

   และหากย้อนไปเมื่อ 18 ต.ค.58 นางเอกสาว ได้มาออกรายการ TODAY SHOW ช่อง3  โดยพิธีกรถามว่า ทำไม แอฟ ทักษอร ถึงเลือกสงกรานต์มาเป็นคู่  เพราะในยุคนั้น คุณจะเลือกใครก็ได้ในโลก? นางเอกดังตอบว่า " คืออาจจะเป็น  เพราะเราไม่เหมือนกันค่ะ เรียกว่าเราต่างกันมากๆ เลยด้วยคะ ในช่วงนั้น เขาเข้ามาเป็นสีสัน และก็เป็นอะไรที่เติมเต็มกับชีวิตเราค่ะ "

  พิธีกรถามต่อว่า  คุณบอกในช่วงนั้น และพอมาในช่วงนี้ เขายังเหมือนเดิมไหม ?   "นางเอกดังตอบว่า ก็เหมือนเดิมค่ะ โดยรวมเหมือนเดิม  แต่ก็ต้องยอมรับว่าด้วยสถานการณ์ต่างๆ คือตอนนี้มันผ่านมา5-6 ปี แล้ว  เขาต้องซีเรียสในการทำงานมากขึ้น ต้องเป็นผู้นำครอบครัวอย่างแท้จริง แต่เดิมเขาก็เป็นคนทำงานอยู่แล้ว ตอนนี้มีบทบาทเป็นคุณพ่อ  มีความรับผิดชอบมากขึ้น เพราะฉะนั้นเขาต้องจริงจังกับการทำงาน ส่วนมุมเล่นๆ ตลก ๆ ก็น้อยลง แต่ก็ยังมีอยู่ "

และพิธีกรถามต่อว่า เราเลือกคนถูกไหม ? นางเอกดังตอบอย่างมั่นใจ  " ถูกคะ" 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสิรวีณ์ สิริวิไชยยศ