สวยตาแตก!!! เปิดภาพ TOP 10 ชุดราตรียอดเยี่ยม บนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2017 รอบ (Preliminary) ใครติดบ้าง!?!

สวยตาแตก!!! เปิดภาพ TOP 10 ชุดราตรียอดเยี่ยม บนเวที "มิสยูนิเวิร์ส 2017" รอบ (Preliminary) ใครติดบ้าง!?!

Publish 2017-11-24 12:06:39

โดยข้อมูลจากเพจดัง "หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ" ได้ทำโพลการจัดอับดับ ชุดราตรียอดเยี่ยม ในเวที่การประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ในรอบ พรีลิม ออกมาในครั้งนี้ ว่าชุดไหนจะถูกตาต้องใจกันบ้าง โดยมีข้อมูลดังนี้

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการประกวดในรอบพลีลิมฯของเวทีระดับจักรวาลอย่าง Miss Universe 2017 ซึ่งปีนี้ย้อนกลับไปจัดกันที่ลาสเวกัส, สหรัฐอเมริกาอีกแล้ว  ดังนั้นชั้นในฐานะกูรูแฟชั่นอำดับ 1 ของภาคเหนือตอนล่าง จึงต้องมารับหน้าที่ในการเฟ้นหาชุดราตรียอดเยี่ยม และยอดแย่ ว่านางไหนเจิดจรัส นางไหนควรม้วนเสื่อกลับไปแก้ชงที่บ้าน! ผลคะแนนมาจากการมโนและเพ่งกสิณของชั้นแต่เพียงผู้เดียว ดังนั้นลูกสาวใครหลุดโพลอย่ามาสาปแช่งกันนะยะ!!!!เริ่มกันที่ชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 10

Great Britain ระดับคะแนน 8.93

ชั้นปิ๊งชุดนี้จากความ Take Risk เพราะไม่บ่อยนักที่จะเห็นสาวงามจากดินแดนผู้ดีและหมีแฮรอดส์มาในลุคฟาดสนั่นลั่นตลาดอตก.ขนาดนี้! จุดเด่นของชุดนี้คือการตั้งแผงโชว์ของค่ะ โดยเฉพาะเรียวขา ยิ่งถ้าได้ไปวิ่งก้าวคนละก้าวกับพี่ตูนยิ่งจะช่วยได้มากในเรื่องของกล้ามเนื้อต้นขาอันฟิต&เฟิร์ม

ชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 9 

Indonesia  ระดับคะแนน 9.20

บุหงาสาวงามจากดินแดนพันเกาะเงาะอร่อย  หงามาพร้อมเดรสราตรีสีชมพูฟูเชียที่ตัดเย็บด้วยแพทเทริน์อันประณีตโดยที่ไม่ต้องพึ่งพาคริสตัลสวาลอฟสกี้เป็นตันให้วุ่นวาย และหากแฟนนางงามเม้าท์ว่าเพราะงบหมดรึเปล่า? แม่จะถอดฟันปู่เจ้าเฟี้ยงใส่นะยะ!!! จุดเด่นของชุดนี้อยู่ที่ความพริ้วไหวมีชีวิตของชุดค่ะ โดยเฉพาะเวลาเดินจะดูเยื้องย่างเหมือนออกมาจากโฆษณาน้ำยาปรับผ้านุ่ม

ชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 8 

Vietnam ระดับคะแนน 9.31

สาวงามจากประเทศเพื่อนบ้านของเรามาในเดรสราตรีที่งดงามด้วยคริสตัลระยิบระยับพร่างพราวดาวจรัสแสง (ปรายตามองไปที่มิสอินโด) ยิ่งในส่วนที่เป็นซีทรูถือว่าสามารถลดความหนักทางสายตาได้เป็นอย่างดี ชุดนี้คือว่าสวยมาก เรียกว่าลงเวทีปุ๊บก็สามารถปล่อยเช่าให้แก๊งค์แมกซิมใส่เดินพรมแดงต่อได้เลยทันที

ชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 7 

Venezuela  ระดับคะแนน 9.45

สาวงามจากประเทศอดีตตัวแม่แห่งความงามอย่างเวเนซูเอล่า ต้องใช้คำว่าอดีตเพราะระยะหลังๆมานี้ ไม่รู้ว่าไปมูเตลูผิดศาลมารึเปล่านะยะ? ผลงานของทีมเวเนฯถึงได้ดิ่งลงเหว ส่วนปีนี้เวเนฯมาแบบผิดคาด เพราะนางมาในเดรสราตรีที่ดูสบายตามากขึ้น เส้นสายลวดลายของชุดช่วยทอนความหนักลงไปและยังพรางตาให้ดูมีทรวดทรง

ชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 6  

Peru ระดับคะแนน 9.52

เปรูมาในชุดที่สวยมาก ทุกสิ่งบนตัวส่งให้นางเข้ารอบไปได้ไม่ยากเลย แม้จะเป็นชุดที่ดูซ้ำซากจำเจที่เราเห็นกันบ่อยๆจากนางงามบราซิล ,แองโกล่า แต่ชั้นก็ละสายตาจากชุดนี้ไม่ได้จริงๆ ดุจแม่ห่วงใยลูก

ชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 5 

France ระดับคะแนน 9.60

สาวงามจากดินแดนน้ำหอมซีซี มาในเดรสซีทรูที่วางจังหวะโชว์ของได้อย่างชาญฉลาด ดูแล้วสบายตา สบายใจ แม้ชั้นจะหงุดหงิดไปบ้างกับผมทรงอิบุญรอดของนาง

ชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 4 

Egypt & Honduras ระดับคะแนน 9.68

สำหรับตะเภาแก้ว,ตะเภาทองคู่นี้ ชั้นจำเป็นต้องจับให้มาอยู่ในอันดับเดียวกันเลยนะยะ เพราะดูแล้วราวกับมาจากแรงงานกะเทยถีบจักรซิงเกอร์คนเดียวกันยังไงยังงั้น!!! ทั้งคู่ดูสวยมากราวกับเทพธิดา ดูมีความกูตูร์ มีความแพง 

ชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 3 

Philippines ระดับคะแนน 9.74

นี่คือตัวอย่างที่ดีงามของคำว่า “ชุดส่งคนใส่" เพราะเรเชลมาในเดรสลูกไม้ดีไซน์แพทเทริน์แบบเรียบง่าย ใช้ผ้าเต็มที่ไม่น่าเกิน 3 เมตร! แม้ลุคจะดูเรียบง่ายแต่ละสายตาไปจากนางไม่ได้จริงๆ 

ชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 2 

Angola  ระดับคะแนน 9.84

ถือเป็นอีกประเทศที่ชุดราตรีสวยปัง สวยฟาด สวยไปเผื่อชาติหน้าจริงๆสำหรับสาวงามจากแองโกล่า แต่หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าสาวงามประเทศนี้นิยมใช้บริการดีไซเนอร์จากบราซิลในการออกแบบและถีบจักร! ตัวชุดดูหรูดูแพงดูเป็นผู้หญิงมีฐานะและมีผัวเป็นเจ้าของบ่อนกาสิโน ความโดดเด่นของเดรสชุดนี้นอกเหนือจากคริสตัลแล้วยังมีความพริ้วไหวจากเส้นสายของเลื่อมที่ช่วยให้ชุดดูมีชีวิต

ชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 1 

Thailand ระดับคะแนน 9.89

แน่นอนค่ะ อำดับที่ 1 ของชุดราตรียอดเยี่ยมยังไงก็หนีไม่พ้นสาวงามจากประเทศไทย ด้วยเดรสสีแชมเปญจาก Surface ที่ลงแรงกายแรงใจปักคริสตัลเต็มแน่นทุกตารางซม.ของชุด จนตอนนี้ชั้นไม่รู้ทีมปักยังอยู่ดีมีสุขกันรึเปล่านะยะ? จุดเด่นของเดรสราตรีชุดนี้คือมีความ Glam & Classic แบบราชนิกุล เป็นชุดที่ดูฉีกออกไปจากแพทเทริน์นางงามเดินสายอย่างที่เราคุ้นตา ยิ่งแผงเครื่องเพชรบนคอนั่นสวยจัดจนชั้นอยากจะขอยืมมารีญาใส่ไปกินเลี้ยงในงานคืนสู่เหย้า (ภาพรวมลุคนี้คือดีแต่แอบอยากให้น้องเกล้าผมขึ้นมากกว่า)

 


ก็เป็นสีสันของเหล่าบรรดาแฟนนางงามกันไปอีกแบบ สวยทุกชุดเลยจริงๆ ตาแตกมากระยิบระยับอยู่บนเวที นางงามแต่ละชาติก็พกความมั่นใจมาเต็ม ชุดสุดอลังการ แต่ก็ขึ้นอยู่กับท่านคณะกรรมการจะตัดสินออกมา 

เรามาโหวตเพื่อชาติกันนะคะ!!!

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน