ดูถูกไม่ได้แล้ว !! ส่องความงาม มิสแกรนด์สระแก้ว หลังก่อนหน้านี้ โดนด่าทั้งจังหวัด ว่า  นางงามผี  และนี่คือภาพล่าสุดของเธอ

ดูถูกไม่ได้แล้ว !! ส่องความงาม "มิสแกรนด์สระแก้ว" หลังก่อนหน้านี้ โดนด่าทั้งจังหวัด ว่า "นางงามผี" และนี่คือภาพล่าสุดของเธอ

Publish 2017-11-25 11:54:50


 ก่อนหน้านี้มีข่าวคึกโครมของ   "มิสแกรนด์สระแก้ว" นั่นก็คือ  "ไอซ์ นาราริน พิมพิสาร "   อายุ 23 ปี ส่วนสูง 168 เซนติเมตร น้ำหนัก 51 กิโลกรัม สัดส่วน 32-26-34  หลังได้รับตำแหน่งก็เกิดกระแสดราม่าในโลกโซเชี่ยล และมีการเปรียบเทียบกับรองอันดับ 1 ซึ่งสวยกว่ามากๆ นั่นก็คือ "เจนนี่  เจนนิเฟอร์ อัลเลนสไตน์"  โดยแฟนนางงามบอกว่า ควรจะให้เจนนี่ ได้มงกุฎเพราะสวยกว่า สูงกว่า ดูดีกว่า และตอบคำถามได้ดี  ส่วนไอซ์ ปากไม่สวย ยิ้มไม่สวย แถมยังใส่เหล็กจัดฟัน หากกรรมการจะเลือกสาวงามไปสู้กับอีก 76 จังหวัด ก็ควรเลือกคนสวยกว่านี้ ทั้งนี้ยังมีการตั้งข้อสงสัยว่าอาจจะมีการล็อคตำแหน่งหรือไม่ !?

 ต่อมา  "ไอซ์ นาราริน พิมพิสาร " มาออกรายการ แหม่มปอล์มอร์นิ่ง  ช่องPPTV HD 36 กับลุคใหม่ ที่สวย สง่า ตั้งแต่หัวจรดเท้า เธอเผยว่าตอนรับตำแหน่งใหม่ๆ มีคนเข้ามาด่าเยอะมาก ว่า "นางงามผี" ทั้งในโซเชี่ยล และคนจังหวัดสระแก้ว ทำให้กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ร้องไห้หนัก 3 วัน จากนั้นก็ฮึดสู้ เอาคำดูถูกมาเป็นแรงผลักดันให้เปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ เริ่มจากทำฟัน และเริ่มดื่มน้ำมะเขือเทศให้ผิวสวย ทั้งที่ไม่ชอบ ออกกำลังกายอย่างหนักจนร้องไห้ เพราะไม่เคยออกกำลังกายมาก่อน เมื่อเวลาผ่านไป 2 เดือน ทำให้รูปร่าง หน้าตา เข้าที่ จากคนที่เคยด่า ก็ออกมาขอโทษกันยกใหญ่ และในการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่ผ่านมา เธอก็ทำผลงานได้ดีเข้ารอบ  Top 12  และ Miss popular vote

 
ล่าสุด กองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ เรียกเธอกลับมาอีกครั้ง ในฐานะตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการประกวด Miss Tourism Queen of the year International 2017 ณ เมือง เซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 5 ธ.ค. - 23 ธ.ค. 2017 โดยรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 22 ธ.ค.2017
 
 

 

 

 

ภาพตอนโดนด่าว่า นางงามผี

 

 

 

 ผ่านไป 2 เดือน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


 

 ที่มา มิสแกรนด์สระแก้ว Nararin Iceติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสิรวีณ์ สิริวิไชยยศ