หนึ่งเดียวในโลก!!! สาวงามจากแอฟริกาใต้ "เดมี-เลย์ เนล-ปีเตอร์ส" คว้ามงกุฎ Miss Universe 2017 สวยสมมงแค่ไหนกับการตอบคำถาม!?!

Publish 2017-11-27 13:42:00

ไม่ผิดคาด เดมี-เลย์ เนล-ปีเตอร์ส ตัวเต็งจากแอฟริกาใต้ รับตำแหน่ง Miss Universe 2017 กับความงามระดับจักรวาลจนได้มงกุฎไปครอง
 

ถึงเวลาที่แฟนนางงามทั่วโลกรอคอย สำหรับการประกาศผลการประกวด Miss Universe 2017  ซึ่งสาวงามผู้ที่ผ่านมาเข้ารอบ 3 คนสุดท้าย ประกอบด้วย ดาวีนา เบนเน็ตต์ (Davina Bennett)  มิสจาเมกา, ลอรา กอนซาเลส (Laura González) มิสโคลอมเบีย และ เดมี-เลย์ เนล-ปีเตอร์ส (Demi-Leigh Nel-Peter) มิสแอฟริกาใต้

  ทั้งนี้สำหรับผู้ที่ได้ตำแหน่ง รองอันดับ 1 ไปครอง ก็คือ ลอรา กอนซาเลส จากโคลอมเบีย และรองอันดับ 2 คือ ดาวีนา เบนเน็ตต์ จากประเทศจาเมกา

          สำหรับคำถามของการตัดสินรอบ 3 คนสุดท้าย "คุณภาพใดในตัวคุณที่คุณรู้สึกภูมิใจมากที่สุด และคุณจะใช้คุณภาพนั้นอย่างไรในฐานะมิสยูนิเวิร์ส ?"

  เดมี-เลย์ เนล-ปีเตอร์ส ได้ตอบคำถามไว้ดังนี้

 "ในฐานะมิสยูนิเวิร์สคุณต้องมั่นใจในตัวเอง เอาชนะความกลัว รวมทั้งเป็นแรงบันดาลใจในการช่วยเหลือผู้หญิงคนอื่นให้สามารถเอาชนะความกลัวได้ และนี่แหละคือสิ่งที่ฉันเป็น"

 

 


ภาพจาก Twitter @yoware, @Ratchata_Nation, @pui_tuangporn, @wanna_ying, Miss Universe, Instagram demileighnp, marialynnehren ,  Frazer Harrison / AFP

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน