#งามทั้งกายและใจ!! “เจ้เบียร์ คนละยำ” นำเงินช่วยเหลือ “พี่ตูน” อีกทั้งยังลั่น ทำบุญด้วยใจ ไม่ต้องให้เขารู้ ว่าเราเป็นใคร !! (ชมคลิป)

#งามทั้งกายและใจ!! “เจ้เบียร์ คนละยำ” นำเงินช่วยเหลือ “พี่ตูน” อีกทั้งยังลั่น ทำบุญด้วยใจ ไม่ต้องให้เขารู้ ว่าเราเป็นใคร !! (ชมคลิป)

Publish 2017-11-29 11:14:18

เรียกได้ว่ายังคงเดินหน้าวิ่งในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ สำหรัล ตูน บอดี้สแลม โดยบรรยากาศในวันที่ 28 ของช่วงเช้าวันนี้ ตูน พร้อมคณะ ได้ออกเริ่มวิ่งเซตแรกตั้งแต่เวลา 05.00 น. จาก ปั้ม ปตท.สมบูรณ์ทรัพย์ ปิโตเลียม อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ มุ่งหน้าไปยัง จุดเช็กพ้อยท์ 1 สถานีบริการน้ำมันห้างหุ้นส่วนจำกัดรุ่งอรุณนำโชคบริการ อ.สามร้อยยอด รวมระยะทาง 14.3 กิโลเมตร สำหรับเป้าหมายการวิ่งในวันนี้จะมีทั้งหมด 5 เซต โดยจะไปสิ้นสุดเซตที่ 5 ที่วังไกลกังวล ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าของเมื่อวาน 28 พ.ย. 60 เฟซบุ๊ก “เจ้เบียร์ คนละยำ” คนดังของเมืองประจวบฯ ได้ไลฟ์สดขณะที่ตนกำลังออกไปซื้อของเตรียมนำไปขายร้านยำ โดยระหว่างทาง ได้เจอกับขบวนของ พี่ตูน บอดี้สแลม “ก้าวคนละก้าว” ผ่านมาพอดี ตนจึงตัดสินใจลงจากรถและพยายามวิ่งฝ่าคนเข้าไปหาพี่ตูน เพื่อขอนำเงินบริจาคไปมอบให้ ซึ่งก็เกิดเป็นภาพความประทับใจของคนดู เมื่อเจ๊เบียร์ ไม่ได้ถ่ายให้เห็นขณะมอบเงินให้พี่ตูน พร้อมกล่าวเพียงสั้นๆว่า ไม่ต้องให้รู้ว่าเราเป็นใครเนอะ แค่ทำบุญแค่นั้นพอ (ชมคลิป)

 
.

.

.

ขอบคุณคลิปจาก เจ๊เบียร์คนละยำ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต