บุญวาสนาหล่นทับ!!! เปิด 10 อันดับดาราสาวกลายเป็น “ซินเดอเรลล่า” ในชีวิตจริง ว่าที่สะใภ้ของไฮโซระดับต้นๆของไทย!?!

Publish 2017-12-11 16:18:57


      ต้องบอกเลยว่านักแสดงสาวสวยของเมืองไทยเรานั้น นอกจากสวยแล้วยังเสน่ห์แรงเป็นอย่างมากจนทำให้เหล่าบรรดาไฮโซหนุ่มๆในบ้านเราชื่นชอบจนจีบเป็นหวานใจกันแล้วในที่สุดก็แต่งงานกัน ไม่รู้ว่าทำบุญมาด้วยอะไรกัน ไม่ธรรมดาซะจริงๆ วันนี้เราทีมงานข่าว Helen จึงจะพาทุกทันมาดู 10 อันดับ ดาราสาวกลายเป็น “ซินเดอเรลล่า” ในชีวิตจริง ว่าที่สะใภ้ของไฮโซ เอาเป็นว่าไปดูพร้อมๆกันเลยจ้า
อันดับที่ 10. เนย – โชติกา วงศ์วิลาศ
ในงานมงคลไฮโซอาร์มได้เผยว่า นอกจากความสวยของสาวเนย เขาหลงเสน่ห์ปลายจวักของสาวเนย และในพิธีแต่งงานยังได้ ดร.ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ ประธานกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มาเป็นเถ้าแก่ฝั่งเจ้าบ่าวให้อีกด้วย

 

อันดับที่ 9. กระแต – ศุภักษร เรืองสมบูรณ์
ทั้งคู่ก็ตัดสินใจแต่งงานกัน และมีลูกสาวร่วมกัน 1 คน คือ น้องเจ้าขา – ปุณณชา เรืองสมบูรณ์ ซึ่งเมื่อกระแตเป็นคุณแม่ หลายคนก็ได้เห็นลุคสาวหวาน น่ารัก สดใส ดูใจดีของเธอ ซึ่งแทบจะไม่เคยเห็นมาก่อน แต่ยังคงมีความเซ็กซี่สไตล์กระแตได้น่ามองมากๆ

 

อันดับที่ 8. หนิง – ปณิตา ธรรมวัฒนะ
มีผลงานด้านการแสดงมาให้แฟนๆ ได้ชมกันหลายปี จนกระทั่งปลูกต้นรักและสมรสกับหนุ่มตี๋ จิน – จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ทายาทหมื่นล้านเจ้าของบริษัทสุวพีร์ โฮลดิ้ง จำกัด หรือกิจการตลาดยิ่งเจริญ ย่านสะพานใหม่

 

อันดับที่ 7. เอมมี่ – มรกต แสงทวีป
เธอแต่งงานกับไฮโซเจมส์ – จิรายุทธ แสงทวีป เมื่อปี 2558 ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจโปรดักชั่นเฮ้าส์อย่าง Triton โดยความรักคู่นี้ถือว่าเสมอต้นเสมอปลาย เป็นกำลังใจให้กัน และมักจะควงกันไปเติมความหวานด้วยการเดินทางท่องเที่ยวบ่อยๆ

 

อันดับที่ 6. โอ๋ – ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
สาวโอ๋นั้นแต่งงานกับเฟี้ยต – มธุกร พสวงศ์ ทายาทรุ่นที่ 3 ของร้านทองชื่อดัง ฮัวเซ่งเฮง ที่มี 4 สาขาบนถนนย่านเยาวราช 1 สาขาที่ห้างซีคอนสแควร์ และอีก 1 สาขาที่ตึกยูไนเต็ด ย่านสีลม ซึ่งงานแต่งกับทายาทร้านทองชื่อดังของสาวโอ๋เมื่อปี 2552อันดับที่ 5. ชมพู่ – น็อต
ก็คงเป็นบ่าวสาวคู่แรกที่อดกล่าวถึงไม่ได้ก็เล่นสร้างความฮือฮาตั้งแต่การขอแต่งงานที่ฝ่ายชายคุกเข่าขอสาวชมแต่งงานพร้อมสวมแหวนสุดวิบวับอลังการกว่า8กะรัตพร้อมทั้งมีหิมะและพลุเป็นพร็อพจนทำเอาฝ่ายหญิงอดร่ำไห้ไม่ได้จนถึงงานแต่งงาน

 

อันดับที่ 4. นุ่น-วรนุช วงษ์สวรรค์
ตกปากรับคำไปเป็นสะใภ้เบียร์สิงห์ จูงมือ ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทอาณาจักรสิงห์อันยิ่งใหญ่แต่งงานกันไปเมื่อปี 2552 อย่างยิ่งใหญ่ คู่นี้เจอะเจอกันเพราะบริษัทที่หนุ่มต๊อดทำงานด้วยนั้นเข้ามาเป็นสปอนเซอร์การประกวดนางงามที่นางเอกสาวเป็นพิธีกรในงานบวกกับฝ่ายชายก็ชื่นชอบสาวนุ่นมานานจึงค่อยๆปลูกต้นรักซะจนงอกงาม

 

อันดับที่ 3. แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
อีกคู่กับสะใภ้โบนันซ่าเขาใหญ่ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ สาวเรียบร้อยผู้คว้าหัวใจ หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ ไว้ได้ชีวิตก็ดี๊ดี เพราะพ่อแม่สามีรักมาก แอฟเองก็เป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีให้สามีทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวแถมยังได้ลูกสาวสุดน่ารัก อย่าง น้องปีใหม่

 

อันดับที่ 2. ตั๊ก-บงกช คงมาลัย
ก็เป็นซินเดอเรลล่าของวงการบันเทิง เมื่อได้ไปเป็นคุณนายเจ้าสัว บุญชัย เบญจรงคกุล แบบที่คุณสามีดูแลดีแบบยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม

 

อันดับที่ 1. มาร์กี้ ราศรี กับ ป๊อก ภัสสรกรณ์
เป็นอีกคู่รักที่น่ารัก และแฟนๆ ให้ความสนใจในงานแต่งงานไม่น้อย สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ในช่วงเช้าของวันนี้ได้ทำพิธีแห่ขันหมากสู่ขอกันไปเรียบร้อยแล้วอย่างชื่นมื่น ท่ามกลางครอบครัว และเพื่อนสนิทมาร่วมแสดงความยินดี

 

ขอบคุณข้อมูลจาก :  Helen | ขี่ช้างจับตั๊กแตน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา

;