*มีน้อยช่วยน้อยเด้อ!!! "เสก โลโซ" โพสต์รูปภรรยาน้อย ถือเงินบริจาค "ตูน บอดี้แสลม" ชาวเน็ตสวนกลับ "ทำไมเฮียไม่ร่วมวิ่ง "!?! (ชมคลิป)

Publish 2017-12-23 17:39:24

          กลายเป็นประเด็นที่ถูกถกเถียง ในเฟซบุ๊กร็อกเกอร์สตาร์ชื่อดังในตำนาน อย่าง "เสกสรรค์ ศุขพิมาย"  หรือ "เสก โลโซ" เมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวได้โพสต์รูปภรรยาคนที่สาม "อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์" รองอันดับสอง มิสแม็กซิมปี 2008   ถือเงินจำนวนหนึ่ง พร้อมด้วยข้อความระบุว่า “อีฟนำเงิน 17,000 บาทที่ได้จากคอนเสิร์ต@ลำปาง ไปให้ ทส.สหชาติ พูนศรี เพื่อนำไปมอบสบทบให้น้องตูน บอดี้แสลม มีน้อยก็ช่วยน้อย อย่าว่ากันเด้อออ ...” งานี้มีเหล่าบรรดาแฟนคลับออกมาคอมเม้นต์ถล่มถลาย บางคอมเมนต์อยากให้พี่เสกออกมาร่วมเดินโครงการ "ก้าวคนละก้าว" เพราะแฟนคลับรอดูอยู่ ด้วยดารา-นักแสดง รวมไปถึงศิลปินส่วนใหญ่ก็ออกมาร่วมวิ่งทำความดีอย่างไม่ขาดสาย และคอมเมนต์ชื่นชมมีน้อยให้น้อยมีมากให้มาก ตามศรัธา
         ซึ่งหากพูดถึง ‘เสก โลโซ’ หลายคนอาจรู้จักกันในนามนักดนตรีร็อกชื่อดังในตำนานของไทย โดยฝากผลงานเพลงที่คุ้นหูมากมาย แถมยังสร้างสถิติล้านตลับเป็นว่าเล่น แต่หลายคนก็อาจยังไม่ทราบเช่นกันว่า ‘เสก โลโซ’ ยังมีอีกบทบาทที่อาจไม่คุ้นตานัก สำหรับบทบาทในมาดนักธุรกิจร้อยล้านที่เจ้าตัวลงทุนสร้างขึ้นมา ริ่มจากเครื่องดื่มชูกำลัง, น้ำดื่ม, เบียร์, ร้านสะดวกซื้อ, โทรศัพท์มือถือ ภายใต้ชื่อของตัวเอง นอกจากนี้ยังเคยเข้าร่วมบริหารสโมสรฟุตบอลด้วย ก่อนหันมาเปิดค่ายมวยในชื่อ ‘ส. โลโซ’ และจัดศึก ‘โลโซ มวยไทย ไฟต์’ ดูจากธุรกิจที่ทำอยู่ตอนนี้ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะทำให้ ‘เสก โลโซ’ กลายเป็นนักธุรกิจร้อยล้าน
              


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์