*แชร์สนั่นหลายแสน!!! "เสก โลโซ" ไลฟ์สดโชว์ผ่านเฟซบุ๊ควิต่อวิ? ในขณะ ตร.บุกจับถึงหน้าบ้าน ชาวเน็ตถล่มด่ายังมีเวลาถ่ายคลิปอีก!!! (มีคลิป)

Publish 2017-12-31 18:34:06

              วันนี้ 31 ธันวาคม 2560 เมื่อเวลา 14.00น. พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด สืบสวน จู่โจม สน.คันนายาว เข้าบุกค้น บ้านเลขที่9/27 มบ นันทวัล ถนนสุขาภิบาล5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ ซึ่งเป็นบ้านของ เสกสรร สุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร้อกเกอร์ชื่อดัง ตามหมายศาลจังหวัด นครศรีธรรมราช ในข้อหา พกอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต ยิงปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต 
             เบื้องต้น เสก โลโซไม่ยอมออกมามอบตัวและไม่ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งได้โทรมาคุยกับทาง พ .ต.อ.สิงห์  จน ทาง พ.ต.อ.สิงห์ ต้องสั่งการให้เจ้าหน้าที่บุกปีนบ้านเข้าควบคุมตัว แต่ เสก โลโซ ยังหลบเงียบอยู่ในห้องนอน ชั้น2 จนเวลา 16.20น.   โดยพล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น.ได้เดินทางมาเพื่อเข้าเกลี้ยกล่อมให้เสก โลโซยอมไป สน.รับทราบข้อกล่าวหา สน คันนายาว แต่ยังไม่เป็นผล เจ้าหน้าที่ได้กำลังเตรียมค้อนปอนด์ เพื่อมาทุบห้อง
            และผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่าทาง "เสก โลโซ" ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ค กำลังยืนคุยกับ พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ซึ่งนำหมายต้นขอเข้าค้นบ้านพัก หลังโดนออกหมาบจับข้อหายิงปืนในที่สาธารณะ แต่เสกไม่ยอมเปิดประตูให้ โดยบอกว่าไม่เชื่อว่าตำรวจมีหมายค้นจริง และขอให้ตำรวจรอทนายก่อน ถึงจะเปิดบ้านให้ตำรวจเข้ามาตรวจค้น โดยอ้างว่ามีความสัมพันธ์กันดีกว่า 10 ปี พร้อมข่มขู่ว่ามีปืนด้วย และหากใครบุกเข้ามาจะยิงจริง พร้อมข้อความระบุว่า

            “คุยกันแบบพี่น้องกับพี่อู้ด พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการนครบาล ผมรู้จักกับพี่เขามา 10 กว่าปี ผมบอกว่าให้รอทนายผมก่อน แกก็รอ ขอบคุณนะพี่ {ผมต้องขอดูหมายค้นว่าได้มาอย่างถูกต้องหรือเปล่า เพราะไปขอแค่ 1 ชั่วโมง และตำรวจต้องแสดงความบริสุทธิ์ในการเข้าตรวจค้น มาไม่ใด้เอาสิ่งของผิดกฏหมายมาใส่ไว้ในบ้านผม”
             และ "เข้ามาโดยไม่ให้ดูหมายค้นได้ยังไง และ1ชั่วโมงไปเอาหมายค้นมาจากไหน"

               งานนี้ก็มีเหล่าแฟนคลับเข้ามาดูคลิปหลายแสน พร้อมแสดงความคิดเห็นต่างๆนาๆแต่ยอมใจพี่แกขนาดโดนจับยังต้องไลฟ์สดอีก!!!
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์