#ช็อคโลกมายา!! ส่อง พิธีกรสาว "นาเดีย" หลัง "อำลาวงการบันเทิง" ล่าสุด ใช้ชีวิตดั่งเจ้าหญิง แต่งงานมีสามี ดีกรีหม่อมหลวงยศสูง !! (ชมภาพ)

Publish 2018-01-10 13:04:10

           ต้องบอกเลยว่าหายหน้าจากวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงไปนานมาก  สำหรับ "นาเดีย โสณกุล" หรือ "นาเดีย  นิมิตรวานิช" ดารา นักแสดงสาวชื่อดัง ที่เคยฝากผลงานละครเอาไว้อย่างมากมาย และได้ทิ้งผลงานเรื่อง คู่แค้นแสนรัก ที่แสดงไว้เมื่อปี 2554 ให้แฟน ๆ ได้ชมกันเป็นเรื่องสุดท้าย 

 

 

 

          เพราะก่อนที่จะผันตัวเองไปทำหน้าที่แม่ศรีเรือน หลังได้ตัดสินใจเข้าพิธีมงคลสมรสไปกับ หม่อมหลวงอภิมงคล โสณกุล จัดงานฉลองสมรสอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม ปี 2554 ที่ผ่านมา

 

 

 ล่าสุด "นาเดีย" ได้โพสต์อวยพรวันเกิดลูกชายสุดรักคนเดียวของเธอ ด้วยข้อความซึ้งๆที่ระบุว่า " จากวันนั้นถึงวันนี้ 6 ปีให้หลัง สุขสันต์วันเกิดลูกรัก นพเป็นความท้าทาย เป็นหัวใจรัก เป็นลมหายใจของแม่ นพทำให้แม่รู้จักตัวเองมากขึ้นว่าแม่สามารถรักคนคนนึงได้มากกว่าชีวิตของตัวเอง และมีพลังที่ซ่อนอยู่ตรงไหนไม่รู้ของร่างกาย พลังที่ไม่เคยรู้จักและดูเหมือนมันจะไม่มีวันหมดไปเมื่อเป็นเรื่องของนพ นพทำให้แม่มีอาชีพใหม่ที่ไม่มีวันหยุดและไม่มีวันสิ้นสุด ขอบคุณที่มาเกิดเป็นลูกแม่นะลูก วันนี้นพเริ่มกลายเป็นเด็กโตแล้ว ไม่ใช่เบบี๋ของแม่อย่างที่เคย แม่ขอให้นพมีสุขภาพใจและกายที่แข็งแรง หาความฝันของตัวเองให้เจอเร็วๆและมีความสุขกับมัน ขอให้นพมีพลังสร้างประโยชน์ให้กับตนเองและโลกใบนี้ แม่จะอยู่ข้างใจนพตลอดไป รักลูกสุดหัวใจจ้ะ

 

 

     แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นการช่วยคลายความคิดถึงของแฟน ๆ วันนี้เราเลยขออนุญาต ไปตามเก็บภาพครอบครัวแสนสุขสันต์น่ารัก ๆ กับภาพชีวิตหลังแต่งงานของสาวนาเดีย มาฝากกัน ไปชมกันเลยจ้าาาาา !!

 

 

 

 

 

 

 


.

.

.

ขอบคุณภาพจาก : IG nadiakaaaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต