#ทั้งประเทศไม่เคยรู้!! นางเอกชื่อดัง "ระดับประเทศ" ชีวิตรันทด เคยล้างจานแลกข้าวกิน ไม่มีรองเท้าใส่ ปัจจุบันรวยล้นฟ้า ใช้ชีวิตติดดิน !! (ภาพ)

Publish 2018-01-10 13:56:31

กลายคนคงสงสัยและยังไม่เคยรู้มาก่อน ว่านางเอกชื่อดังระดับประเทศที่ปัจจุบัน ที่เป็นขวัญใจแฟนคลับด้วยความสวยและการใช้ชีวิตสุดติดดิน รวมถึงความสามารถที่ปัจจุบันขึ้นแท่นเป็นถึงผู้จัดละคร - รายการทีวีของช่อง 3 สำหรับสาว "แอน ทองประสม" แต่ใครจะคิดว่าชีวิตเบื้องหลังกว่าจะเป็นนางเอกและมีเงินทองได้ เธอลำบากตรากตรำเป็นอย่างมาก วันนี้เราจึงนำเรื่องราวชีวิตของเธอมาให้ชมกัน และชื่นชมในความอุตส่าห์ของเธอ 
     

 

เพราะ ครั้งหนึ่ง แอน ทองประสม เคยเปิดเผยชีวิตในวัยเด็กว่าสมัย ป.6 เธอเรียนโรงเรียนวัด และได้เงินไปกินข้าวที่โรงเรียนวันละ 10 บาท รวมค่ารถเมล์ ค่าขนมไม่พอกินจึงต้องไปรับจ้างครูล้างชามก๋วยเตี๋ยวเพื่อแลกกับกินมื้อเที่ยงที่โรงเรียนฟรี ส่วนชุดนักเรียนนั้น บางรอชุดจากรุ่นพี่ รอชุดจากรัฐบาล รองเท้ามีอยู่คู่เดียว แบ่งกันกับยายใส่ 

 

 

"ถ้าวันนี้แอนใส่ยายจะเดินเท้าเปล่า แต่แอนก็มีความสุขกับชีวิตในตอนเด็กนะคะ ต้องขอบคุณยายที่เลี้ยงมาแบบอดบ้าง มีบ้าง อยากได้อะไรก็ต้องรู้จักรอ อยากได้ของเล่นต้องหาเงินเอง ความลำบากเหล่านี้เป็นวัคซีนความอดทนที่ดี ที่ทำให้เราเผชิญโลกภายนอกได้เองในวันที่ยายไม่อยู่แล้ว"

 ถึงอย่างไรก็ตาม แอน ทองประสม เข้าวงการมาด้วยการเป็นนางแบบโฆษณาสินค้าในนิตยสาร และถ่ายแบบนิตยสารเล่มแรกคือ "วัยน่ารัก" ในเวลาต่อมาเพื่อนบ้านของแม่ซึ่งเป็นช่างแต่างหน้า ที่ทำงานให้กับนักร้องค่าย อาร์.เอส. โปรโมชั่น 1992 จำกัด ได้พกรูปแอนวัย 13 ขวบไปเทสต์งานมิวสิกวีดีโอ และนั้นทำให้เธอได้แสดงในมิวสิควีดีโอของ เจี๊ยบ พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร เพลง พร้อมจะยอมแพ้ 

 

 

 

 

 

 


.

.

.

ขอบคุณภาพ ig : annethong
ขอขอบคุณข้อมูล ไทยรัฐติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต