**เวทีเปลี่ยนชีวิต !!! "อดีตตัวแม่ FHM" ซุ่มเงียบเข้าประกวดชิงมงกุฎต่างแดน ... กับผลตอบรับที่ได้เกินความคาดหมายแบบสุดๆ !?

Publish 2018-01-19 19:33:53

 

เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนยังคงจำเธอได้แน่นอน สำหรับ "พอร์ช ศิรปภัสร์" เจ้าของรางวัล "อันดับ 1 เกิร์ล เน็กซ์ดอร์ 2005" จากนิตยสารชื่อดัง FHM Thailand ก่อนที่จะถูกเลือกเป็นตัวแทนนักแสดงไทยไปสร้างชื่อเสียง ในระดับอินเตอร์ กับผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูด เรื่อง The Fifth Commitment หลังจากนั้นไม่นาน เธอกลับมาสรรค์สร้างผลงานสุดเซ็กซี่ กับ Bella Photo Album (อัลบั้มภาพ เบลล่า) ซึ่งเป็นผลงานชิ้นแรกที่เธอคิดเอง ทำเองและลงทุนเอง เพื่อจะเป็นใบเบิกทางให้กับนางแบบรุ่นน้องๆ ต่อไป ก่อนที่เธอจะสละโสดกับแฟนหนุ่มรุ่นน้องชาวสเปน และมีทายาทตัวน้อย "น้องญาน่า" 

 

 

ล่าสุดเมื่อช่วงต้นเดือนมกราคม 2561 ที่ผ่านมา "พอร์ช ศิรปภัสร์" ได้ซุ่มเงียบเข้าลงประกวดเวที Mrs Asia Noble Queen International ที่จัดประกวดขึ้น ณ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ และเธอก็สามารถคว้ามงกุฎมาครอบครองให้กับประเทศไทยได้ ... ซึ่งสาวพอร์ชยังถือว่ามงกุฎนี้ขอมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับชาวไทยทุกคนด้วย ... ทีมงานต้องขาแสดงความยินดีด้วยอีกครั้งนะคะ 
 

  

 

ปัจจุบัน


 

ที่มา : Porsch Sirapapat , hottimenews


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน