สะเทือนวงการบันเทิง!! เผยรายชื่อ "คู่รักดารา" แม่ไม่ปลื้ม! ยิ่งกว่าไฟลุกอยู่ในอก เมื่อรักเดินมาสุดทาง ถึงกับต้องเลิกรากันไป ??

Publish 2018-01-22 17:03:57

          แน่นอนว่าทุกคนต่างก็ต้องเจออุปสรรคที่แตกต่างกันไป ชีวิตที่สมบูรณ์แบบอาจจะไม่ได้สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคู่ คำพูดที่ว่า..."ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน" นั้น อาจจะไม่จริงเสมอไปสำหรับคู่รักบางคู่ เพราะหากหวังจะรักกันไปได้ตลอดรอดฝั่งจนถึงขั้นเข้าสู่ประตูวิวาห์ ปัจจัยสำคัญอันดับต้น ๆ ที่จะต้องฝ่าด่านไปให้ได้ก็คือครอบครัว เพราะไม่เช่นนั้นแล้ว อาจจะเจอปัญหา "แม่ไม่ปลื้ม" หรือครอบครัวไม่โอเค ความรักมีอันต้องสะดุด และบางคู่หนักหน่อยต้องหยุดความสัมพันธ์แล้วลงเอยด้วยการจากลา..

          จะเห็นได้จากคู่รักคนดังที่สร้างความช็อกวงการบันเทิงกันตั้งแต่ตั้งปี 2561 ไม่ว่าจะเป็นคู่ของ เมย์ - เจ หรือกอล์ฟ - ขวัญ ที่ออกมายอมรับว่า ความรักถึงทางตัน และส่วนหนึ่งมาจากครอบครัวของอีกฝ่ายจริง... แต่นอกจาก 2 คู่นี้แล้ว ก็ยังมีดาราคนดังคู่อื่น ๆ ที่เจอปัญหา พ่อแม่ไม่ปลื้ม จนทำให้ความรักของพวกเขาไม่ราบรื่นอย่างที่ควรจะเป็น ซึ่งจะมีคู่ไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย

 

1. กอล์ฟ พิชญะ - ขวัญ อุษามณี
เป็นคู่รักที่กลับมารีเทิร์นรักกันรอบ 2 หลังจากที่เลิกรากันไปกว่า 10 ปี สำหรับหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ กับขวัญ อุษามณี ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ของทั้งคู่ก็สวีทหวานกันมาก ๆ แต่ก็ไม่วายมีกระแสคุณแม่ของฝ่ายหญิงไม่ปลื้ม แต่ขวัญและกอล์ฟก็จับมือกันเดินผ่านอุปสรรคมาได้ จนดูเหมือนว่าทั้งคู่จะจริงจังกับความรักครั้งนี้เอามาก ๆ ถึงขนาดวางแพลนเรื่องแต่งงานเอาไว้แล้ว แต่สุดท้ายทั้งกอล์ฟและขวัญก็ไปไม่ถึงจุดหมาย เพราะต้องเลิกรากันก่อนที่ความฝันจะเป็นจริง โดยว่ากันว่า คุณแม่ของฝ่ายหญิงเรียกสินสอดสูงถึง 80 ล้านบาท แต่ล่าสุด ทางขวัญก็ได้ออกมายืนยันว่า ทางคุณแม่ไม่ได้พูด แต่เป็นเหตุผลทีทางฝ่ายฃายเองที่อาจะยังคงไม่พร้อม ซึ่งอยากให้ท้องก่อนแต่งไปเลย...

 

2. เมย์ พิชญ์นาฏ - เจ ชนาธิป
เรียกได้ว่าเป็นการเลิกราทั้งที่ยังรักกัน สำหรับคู่ของสาวเมย์ พิชญ์นาฏ และหวานใจนักเตะดัง เมสซี่เจ ชนาธิป ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเมย์ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาถึงสาเหตุการเลิกราของตนและหนุ่มเจมาจากคุณแม่ของฝ่ายชายไม่ปลื้ม ทำให้ตนตัดสินใจจบความสัมพันธ์และเดินออกมาทั้งที่ยังรักกันมาก ๆ ถือเป็นการอวสานแฮชแท็ก #มีแฟนแล้วรักแฟนมาก ไปเลยนั่นเอง

 


 
3. เนย เนโกะจัมพ์ - ฤทธิ์ กาไชย 
คบหาดูใจกันมาพักใหญ่ สำหรับนักร้องสาวเนย เนโกะจัมพ์ กับหวานใจหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย ที่ความรักแฮปปี้สุด ๆ ถึงขนาดฝ่ายชายคุกเข่าขอสาวเนยแต่งาน แต่งานนี้ดูเหมือนว่าความรักของพวกเขาต้องสะดุด เพราะมีกระแสข่าวเม้าท์แรงว่าแม่ของฝ่ายชายไม่ปลื้มว่าที่ลูกสะใภ้สักเท่าไหร่ถึงขนาดยื่นคำขาดถ้าไม่ยอมเลิกจะตัดออกจากกองมรดก ทำให้คู่นี้ยังไม่มีฤกษ์แต่งงานสักที และตอกย้ำด้วยบทสัมภาษณ์จากปากของสาวเนย ที่ยอมรับทั้งน้ำตาว่า แม่ฝ่ายชายไม่ปลื้มเธอจริง ๆ แต่เธอก็ยืนยันว่า "หนูรักลูกชายของคุณแม่มากนะคะ"

 

4. จ๊ะ  อาร์สยาม - แจ็ค ธนพล
เหมือนจะเป็นคู่ที่ลงตัวมาก ๆ สำหรับนักร้องสาว จ๊ะ อาร์สยาม และแฟนหนุ่ม แจ๊ค ธนพล ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคูู่ดูรักกันดี แต่สุดท้ายก็จบด้วยการเลิกรา ซึ่งสาวจ๊ะจะออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาว่า ได้เลิกกับหนุ่มแจ็คแล้ว และสาเหตุหลัก ๆ มาจากเรื่องของครอบครัว แต่ตนก็ยืนยันว่ายังรักผู้ชายคนนี้ และฝ่ายชายเองก็ยังรักเธอเช่นกัน ส่วนเรื่องรีเทิร์น คงต้องใช้เวลา

 


5. กุญแจซอล ป่านทอทอง - นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ 
กลายเป็นมหากาพย์ในโลกออนไลน์อยู่พักใหญ่ สำหรับนักแสดงสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง กับหวานใจนักบินหนุ่ม นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย ที่ตอนคบกันช่วงแรก ๆ ครอบครัวฝ่ายหญิงเปิดไฟเขียว แต่หลังจากนั้นไม่นานคุณแม่ของกุญแจซอลได้ยอมรับว่าลูกสาวตัวเองตั้งท้อง และไม่กลับบ้านมา 8 เดือนแล้ว และพอกุญแจซอลคลอดลูกชาย (น้องเทคออฟ) ก็ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะดีขึ้น แต่สุดท้ายทั้งสองฝ่ายก็ไม่เข้าใจกัน ทำให้คุณพ่อของกุญแจซอลออกมาประกาศตัดพ่อ ตัดลูก พร้อมบอกให้ลูกสาวเปลี่ยนชื่อ-สกุล

 

6.พอร์ช ศรัณย์ - เกรซ ชลิตา
ถือเป็นความรักที่มีอุปสรรคเพราะพี่สาวไม่ปลื้ม สำหรับ พอร์ช ศรัณย์ กับหวานใจคนสวย เกรซ ชลิตา น้องสาวแท้ ๆ ของสาวกี๊ฟ ดราภดา นางร้ายช่อง 7 ซึ่งในตนแรกที่คู่นี้คบกันทางด้านหนุ่มพอร์ชไม่ค่อยจะเปิดเผยความสัมพันธ์ ทำให้สาวกี๊ฟไม่ปลื้ม ถึงกับตัดขาดความเป็นเพื่อนกับหนุ่มพอร์ช และยื่นคำขาดตัดพี่ตัดน้องกับสาวเกรซถ้ายังจะคบกันอยู่ แต่ทั้งพอร์ชและเกรซก็จับมือกันข้ามผ่านอุปสรรคและสวีทหวานกันจนถึงทุกวันนี้

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Kapook.com

ภาพจาก Instagram kwanusa9, porshe_saran, gracephts, butterbuttytia, gunjae_zol, maypitchy, jaychanathip, jaja_nongpanee, jack_thaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา

ติดตามข่าวอื่นๆ