เจ็บนี้จำจนตาย!!! เปิดชีวิต 4 คู่รักซุปตาร์ดัง รักพัง วิวาห์ล่ม ต้องจบความสัมพันธ์ทั้งน้ำตา เจอศึกใหญ่...แม่ไม่ปลื้ม!?

เจ็บนี้จำจนตาย!!! เปิดชีวิต 4 คู่รักซุปตาร์ดัง รักพัง วิวาห์ล่ม ต้องจบความสัมพันธ์ทั้งน้ำตา เจอศึกใหญ่...แม่ไม่ปลื้ม!?

Publish 2018-01-24 11:09:50

มีเรื่องให้ชาวโซเชียลตามส่องไม่เว้นแต่ละวัน เพราะถือเป็นเทศกาลงานเลิกของเหล่าซุปตาร์ดังเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่ช่วงส่งท้ายปี 2560 มาจนถึงขึ้นปีใหม่ 2561 ก็ได้มีปัญหาความรักกันไปถึง 4 คู่ด้วยกัน ที่ต้องจบความสัมพันธ์แบบงงๆ เป็นเพราะความรักไม่ใช่เรื่องของคนสองคน และยังมีเรื่องครอบครัวทั้งสองฝ่ายเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วย งานนี้จะมีคู่ไหนกันบ้าง ไปอ่านพร้อมๆ กันเลยจ้า
เริ่มที่คู่แรก สาวกุญแจซอลและแฟนหนุ่มนักบิน แม้คู่นี้จะไม่ได้เลิกกัน แต่ก็ถือว่าเป็นการประกาศจบความสัมพันธ์กับครอบครัว แบบตัดขาด เพราะพ่อของกุญแจซอลประกาศกร้าว ว่าเลือดไม่ดีต้องตัดทิ้ง แต่สาเหตุทั้งหมด เริ่มมาจากแฟนหนุ่มนักบินอยากแต่งงานกับฝ่ายสาว ทางด้านพ่อและแม่ฝ่ายสาวเลยบอกว่าให้รอเวลาก่อน แต่ทั้งคู่กลับเลือกทางเดินโดยการหนีหายไป ด้านฝ่ายหญิงก็ไม่อยู่บ้านฝ่ายชาย จนล่าสุดก็ได้มีลูกชายเป็นโซ่ทองคล้องใจเรียบร้อยแล้ว ส่วนปัญหาครอบครัวก็ดูจะไม่มีทางคลี่คลาย เลยต่างคนต่างอยู่ จบแบบงงใจสุดๆ ไปเลย 
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มีความเป็นไปได้สูงมาก!! บิวตี้บล็อกเกอร์ดัง ตั้งข้อสงสัยดราม่า"กุญแจซอล"ทิ้งครอบครัว หรือจะเป็นเพราะเหตุนี้? ถึงหนีพ่อแม่ไปอยู่บ้านผู้ชาย

 

 


คู่ต่อมา เป็นถึงนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สาวจ๊ะ อาร์สยาม ที่เปิดตัวว่าคบหาดูใจกับนักร้องลูกทุ่งรุ่นพี่ อย่าง แจ๊ค ธนพล ระหว่างที่คบกัน ก็ดูน่ารัก เข้าใจกันดี ก่อนจะผ่านไปได้ไม่นาน สาวจ๊ะก็สัมภาษณ์ออกสื่อทั้งน้ำตาว่า ได้เลิกรากันแล้ว เพราะที่บ้านไม่ชอบฝ่ายชาย แม่ไม่ค่อยปลื้ม แต่ก็พร้อมจะพิสูจน์ให้แม่ได้เห็น ว่าเรารักกันจริงๆ แต่ที่ทั้งคู่เสียใจมากๆ เป็นเพราะว่าได้วางแผนไปถึงขั้นจะแต่งงานกันแล้ว แต่วิวาห์กับล่มไม่เป็นท่า ด้านหนุ่มแจ๊คเอง ก็ออกมาเปิดใจว่า หลังเลิกกัน ก็ยังรักจ๊ะเหมือนเดิม และจะรอแต่งงานด้วย ซึ่งก็ต้องรอลุ้นว่า แม่สาวจ๊ะจะใจอ่อนเมื่อไหร่ และยอมให้ลูกสาวกับว่าที่ลูกเขย กลับมาคบกันอีกครั้ง 
 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เบื้องหลังรักร้าว!!! "จ๊ะ อาร์สยาม" ตอบทั้งน้ำตา สาเหตุเลิก "แจ๊ค ธนพล" รักมาก...แต่ต้องยอมตัดใจจบ ซ้ำแพลนแต่งงานล่มเพราะคนใกล้ตัว!?

 

หัวอกลูกผู้ชายก็เจ็บเป็น!! "แจ๊ค ธนพล" เปิดใจปมรักร้าว เคลียร์ชัดๆใครสั่งให้เลิก "จ๊ะ อาร์สยาม" ก่อนลั่นวาจาทิ้งท้ายยังรอแต่งงานเหมือนเดิม
 

 


คู่ที่สาม เรียกได้ว่าช็อกวงการสุดๆ ทั้งวงการบันเทิงและวงการกีฬาฟุตบอล หลังเมย์ พิชญ์นาฏ ประกาศลั่นกลางไอจี ขอจบความสัมพันธ์ เพราะความรักมาถึงทางตัน เนื่องจากฝ่ายชายเคยบอกว่าอยากแต่งงาน แต่ทางแม่ฝ่ายชายบอกไม่มีฤกษ์แต่ง อีกทั้งบอกว่าคนเกิดปีไก่ กับปีไก่อยู่ด้วยกันไม่ได้ จะตีกันตาย อีกทั้งข่าวลือสะพัดว่าเมย์เรียกสินสอดถึง 30 ล้าน แต่ความจริงจากปากเมย์ คือไม่ได้ขอขนาดนั้น ยืนยันว่ารักเจด้วยใจ ถึงวันนี้ต้องเลิก เพระาไม่อยากให้ผู้ใหญ่สองฝ่ายไม่สบายใจ แต่ก็ยังรักเจอยู่ และหากแต่งงานแล้วมีปัญหา ก็ยอมไม่แต่งดีกว่า และรักกันแบบเพื่อน แบบพี่น้องก็ได้ ทำให้ความรักจบแบบเจ็บปวดใจไปอีกคู่ 
 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ยิ่งยื้อ..ยิ่งต่อเวลาเจ็บ!!! ย้อนฟังคำพูด "เมย์ พิชญ์นาฏ" เคยลั่นวาจาเมื่อตอนเริ่มคบ "เจ ชนาธิป" เหมือนเป็นลางร้ายทำรักล่ม

 

 

แต่ความเผือกร้อนยังไม่จบอยู่แค่นั้น เพราะเมื่อช่วงสิ้นปี 2560 มีข่าวแว่วมาว่าขวัญและกอล์ฟ ได้เลิกรากันแล้ว หลังไม่มีรูปคู่สวีทหวานในไอจีเหมือนเคย จนขวัญต้องประกาศว่า เลิกกันแล้ว แต่ขออุบสาเหตุเอาไว้ ด้านหนุ่มกอล์ฟก็โดนโจมตีต่างๆ นานา จนต้องออกมาแก้ข่าวว่า สาเหตุที่เลิกกันมาจากสินสอด 80 ล้านที่แม่ขวัญเรียก และได้พูดแบบนี้ถึง 2 ครั้ง กอล์ฟก็พยายามจะสร้างเนื้อ สร้างตัว เก็บเงิน แต่มาพบความจริงบางอย่างที่ทำร้ายใจ เลยยอมจบแบบเจ็บๆ ซ้ำแผลเดิมเมื่อ 10 ปีก่อนอีกครั้ง ก่อนที่ขวัญจะออกโรงโต้กลับ ว่าฝ่ายชายไม่ให้เกียรติ แม่ฝ่ายชายบอกไม่มีสินสอดให้นะ ถ้าแต่งงาน และกอล์ฟยังบอกอีกว่า ให้ท้องก่อนแต่ง เลยเป็นฉชวนที่ทำให้ต้องเลิกกัน งานนี้เรียกว่าซัดกันนัว ไม่มีการเผาผีอย่างแน่นอน 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หัวใจลูกผู้ชายสุดช้ำ!!! "กอล์ฟ" เปิดปากครั้งแรก ตอบสาเหตุเลิก "ขวัญ" เหมือนโดนซ้ำเติมแผลเก่า แม่ฝ่ายสาวเรียกสินสอดแต่งงานกว่า 80 ล้าน!?

 

สดๆร้อนๆ!!! "ขวัญ" เปิดปากครั้งแรก ตอบชัดปมเลิก "กอล์ฟ" แท้จริงเบื้องหลังมันคืออะไร ความรักหรือเงิน?? โต้กลับฝ่ายชายเคยยุให้หนีแม่มาแต่งงาน

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : kwanusa9,  golfpichaya , jack_tha , jaja_nongpanee , maypitchyjaychanathipgunjae_zolติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล