เจ็บมาเยอะจนชิน!!! "ชมพู่" เคลียร์ดราม่า...โดนด่าไม่มีความเป็นแม่คน งานนี้ขอตอกกลับเบาๆแต่จุกแรง เกรียนคียบอร์ดมีเงิบ!?

เจ็บมาเยอะจนชิน!!! "ชมพู่" เคลียร์ดราม่า...โดนด่าไม่มีความเป็นแม่คน งานนี้ขอตอกกลับเบาๆแต่จุกแรง เกรียนคียบอร์ดมีเงิบ!?

Publish 2018-01-24 12:23:38

กลายเป็นคุณแม่ลูกแฝดที่ทั้งสวยและฮอตสุดๆ ในปีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับซุปตาร์ดัง สำหรับ "ชมพู่ อารยา" ตั้งแต่ตั้งท้อง จนถึงวันคลอด และจวบจนน้องแฝด "สายฟ้า-พายุ" อายุเข้าเดือนที่ 4 แล้ว พี่ป้า น้าอา ต่างก็เอ็นดูรักใคร่ เป็นที่ชื่นชอบของแฝดคลับ ช่วงหลังไม่ว่าแม่ชมจะลงคลิปอะไรเกี่ยวกับลูกๆ ก็มีแต่คนมาชื่นชม กดไลค์กันแบบกระจาย แต่ก่อนหน้านี้ก็มีดราม่าเกิดขึ้น 
 หลังแม่ชมอุ้มลูกชายถ่ายรูปเซลฟี่ ในลิฟต์มุมประจำ แต่ท่าอุ้มลูกครั้งนี้กลับสร้างดราม่าขึ้นมา  เมื่อชาวเน็ตแสดงความคิดถึงท่าทางการอุ้มลูกของสาวชมพู่ ทั้งมองว่าหวาดเสียว ไม่เหมาะสม และคนที่มองว่าเป็นเรื่องปกติ ก็บอกว่า ไม่มีแม่ใครไหน จะปล่อยให้ลูกเจ็บ หรือได้รับอันตราย ทุกคนมีการเลี้ยงลูกตามสไตล์ของตัวเองอยู่แล้ว ก่อนจะมีคอมเม้นต์รุนแรงต่อว่า ว่าไม่มีความเป็นแม่คน 

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ดราม่าร้อน!! "ชมพู่" งานเข้าชุดใหญ่ หลังโพสต์ภาพอุ้มลูกเซลฟี่ในลิฟท์ จู่ๆ ชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ด่าดุเดือด ดูเหมือนไม่มีความเป็นแม่คน!?

 

 


 


ล่าสุดสาวชมพู่ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าว โดยเจ้าตัวเล่าถึงเรื่องแรก เกี่ยวกับพัฒนาการต่างๆ ของลูกแฝด น้องสายฟ้า-พายุ ว่าเริ่มรู้เรื่องมากขึ้น อยากออกเที่ยว แล้วพอจับเขาแต่งตัวจะรู้ว่า แม่จะพาไปเดินเล่น ไปเที่ยว เขาก็จะดีใจมาก ยิ่งถ้ารู้ว่าคุณพ่อกลับมาบ้าน ก็จะมีท่าทางดีใจ ปนอ้อนหน่อยๆ หลายคนก็หลงเขามาก เอ็นดูขนาดซื้อเสื้อผ้า ของเล่นมารอแล้ว ส่วนที่แจ็ค แฟนฉัน ขอมาอุ้มน้อง เราก็บอกเขาไปแล้วว่าให้คุยกับคุณพ่อแล้วกัน ส่วนที่คุณพ่อตอบว่าแล้วแต่คุณแม่เลย คือคุณพ่อเขาไม่รู้ว่าคุณแจ็คเขาเป็นสายนี้ แต่พอเห็นเขาไปตอบ เราเลยส่งผลงานของแจ็คให้เขาดู คุณพ่อก็บอกว่า อ้าวเหรอ พี่ไม่รู้ว่าเขาเป็นคนแบบนี้ 

 

 

 


ส่วนที่มีคนดราม่าภาพที่เราอุ้มน้องในลิฟต์ หลายคนเข้ามาติงว่าดูไม่ถนอมลูกเลย คือมีคนเล่าให้ฟังแล้วค่ะ แต่ชมไม่ได้ไปตาม พอมีลูกเราก็ยิ่งไม่มีเวลาเลย คือเป็นดาราต้องทำใจเนอะ เพราะจะมีคนช่วยเลี้ยงลูกเยอะมาก ถ้าด้วยความเป็นห่วงก็ขอบคุณค่ะ แต่ด้วยสัญชาตญาณความเป็นแม่ อะไรหลายๆ อย่างเราจะรู้จังหวะเขา รู้ว่าเขาชอบอะไร ลูกชมสองคนยังต้องอุ้มไม่เหมือนกันเลย เขาชอบอะไรไม่เหมือนกันเลย แต่ก็ขอบคุณทุกคนค่ะ

 


นอกจากนี้ชมพู่ยังบอกด้วยว่า เวลาสวีทกับคุณพ่อก็เริ่มลดลงไปนิดนึง เพราะน้องเริ่มโตขึ้น ชีวิตเรามันไม่เหมือนเดิมจริงๆ เราก็ต้องยอมรับ แต่มันก็เป็นความสุขอีกอย่าง จากที่เคยเป็นเรื่องของเราสองคน แต่ตอนนี้เราต้องมาคุย มาแชร์เรื่องลูก วันๆ ก็ส่งแต่รูปและคลิปลูก จากที่เมื่อก่อนเคยพูดถึงแต่เรื่องของตัวเองกัน มันก็จะเปลี่ยนไปอีกรูปแบบ แต่ยืนยันว่าการมีลูกแล้วมันดีจริงๆ นะ มันทำให้ความสุข 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : hwanjeabjeab , thunderstorm_babytwins , chomismaterialgirl

ขอบคุณคลิป : NineEntertain Officialติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล