ลือสนั่นทั้งวงการ !! "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" ไม่ซีเรียส ลั่น! ไร้สาระ คนมองอยู่ก่อนแต่ง "เคน ภูภูมิ" หลังมีข่าวนางเอกหอบผ้าไปอยู่บ้านพระเอก?

Publish 2018-01-26 13:57:08

           

          งานเข้าซะงั้น สำหรับนางเอกสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา  ที่จู่ ๆ ก็โดนโยงเข้าข่าวเม้าท์ที่บอกว่า มีนางเอกสาวคนหนึ่งพร้อมคุณแม่ได้หอบผ้าหอบผ่อนย้ายไปอยู่บ้านของพระเอกหล่อหุ่นสูงใหญ่นานหลายเดือน ซึ่งก็มีหลายคนพุ่งเป้าไปที่เจ้าตัวกับหวานใจพระเอกหนุ่ม เคน ภูภูมิ หลังคนจับผิดว่ารูปภาพในอินสตาแกรมที่ดูแล้วฉากหลังอยู่ในบ้านหลังเดียวกันให้เห็นอยู่บ่อย ๆ

 
           

             ล่าสุด (25 มกราคม 2561) สาวเอสเธอร์ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ตนก็เข้านอกออกในและใช้บ้านพี่เคนถ่ายรูปอยู่บ่อยจริง ๆ ตนไป ๆ มา ๆ ไปรับไปส่งเป็นปกติอยู่แล้ว แต่เมื่อถูกถามว่าถึงขั้นหอบผ้าไปนอนค้างอ้างแรมไหม เจ้าตัวกลับบ่ายเบี่ยงพร้อมบอกว่า ตนไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องที่ต้องมาตอบว่าจริงหรือไม่จริง ส่วนตัวมองว่าเป็นเรื่องไร้สาระ ตนไม่ได้ซีเรียสอะไรเลย คนรอบข้างก็ไม่มีใครมาถามเรื่องนี้ ส่วนตัวไม่ตกใจ คนไม่ได้อยากรู้หรอกว่าเราจะมาตอบว่าใช่หรือไม่ใช่ เพราะมันเป็นข่าวที่เขียนมาลอย ๆ

นอกจากนี้ สาวเอสเธอร์ ยังเผยว่าได้คุยกับ เคน ในเรื่องนี้แล้ว แต่ด้วยอาชีพนี้เรารู้ว่าเราต้องเจออะไรบ้าง เราเลยรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่เฉย ๆ มาก เพราะตนเจอมาเยอะกว่านี้ เลยปล่อยวางทุกอย่างแล้ว คุณแม่ก็เฉย ๆ ตนเลยรู้สึกว่ามันเฉย ๆ ไม่มีใครรู้สึกอะไรเลย มันไม่ได้มีผลกระทบอะไรเลย พร้อมทั้งยังไม่ขอออกความเห็นถ้าคนจะมองในเรื่องของการอยู่ก่อนแต่ง

 


 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Kapook.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา

ติดตามข่าวอื่นๆ