*ตะลึงครึ่งประเทศ!!! หลายคนไม่เคยรู้! อดีต "นักแสดงหนุ่มชื่อดัง" เคยทำโรงแรมม่านรูดมาก่อน!!!

Publish 2018-01-26 15:14:33

.

.

.

.

.

                 หลายคนคงไม่รู้ว่า นักแสดงมากฝีมือหนุ่ม "แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีรอยสักเต็มตัว เรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง และเจ้าตัวยังลูกกตัญญูช่วยเหลือครอบครัวทำงาน ซึ่งหนุ่มแทคเล่าให้ฟังว่าเมื่อก่อนที่บ้านเปิดกิจการเปิดโรงแรงผ่านรูด โดยหนุ่มแทคก็ช่วยครอบครัวทำงาน ทั้งเสริฟน้ำและซักผ้าของแขกที่มาใช้บริการ งานนี้เจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า
                “เมื่อก่อนบ้านผมทำโรงแรมม่านรูดครับ ผมก็ช่วยที่บ้านทำงานก็ตามปกติแหละ บ้านเราทำโรงแรมม่านรูดก็ต้องช่วยทำงานส่วนมากผมจะทำในส่วนของการบริการมากกว่า คือตอนนั้นผมเป็นคนเสริฟน้ำให้กับแขกที่มาพักแล้วก็ซักผ้าทุกอย่างครับ คือโรงแรมมันไม่ได้ใหญ่มากอะไรที่ช่วยทำได้ก็ช่วยครับ ถามว่าทำงานตรงนี้นานมั้ย คือทำตั้งแต่ม.2-ม.3 จนถึงประมาณ ปวช.3 ทุกวันนี้ก็ต้องทำครับ คือกำลังจะเปิดวิลล่าที่เชียงใหม่ แต่อันนี้เปลี่ยนแล้ว (หัวเราะ) เป็นวิลล่าแล้วไม่ได้เป็นม่านรูด แถมเปลี่ยนหน้าที่ด้วย ไม่ได้ซักผ้าเสริฟน้ำแล้วแต่เป็นคนที่คอยดูแลกิจการครับ"
               และปัจจุบันธุรกิจส่วนตัว “เวียงงาม ล้านนา วิลล่า” ที่พักสุดหรู ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บ้านเกิดของหนุ่มแทคเอง ที่ตอนนี้ลงแรงตั้งใจทำร่วมกับคุณพ่อมากว่า 2 ปี และทุ่มเงินสร้างกว่าร้อยล้านบาทเลยทีเดียว!

 


.

.

.

.


ภาพ : tack_pharunyoo


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน