*ช็อกวงการบันเทิง!!! "โบว์ แวนด้า" ระเบิดลงกลางไอจี สุดจะทนโดนด่าลับหลัง โพสต์ประจานอโหสิ อึ้งชาวเน็ตจับตัวได้แล้ว ไม่ใช่คนอื่นไกล!!??

Publish 2018-01-29 15:50:28

.

.

.

.
            ทำเอาโกธรลมออกหูเลยทีเดียว สำหรับคุณแม่ยังสวย อย่าง “แม่โบว์ แวนด้า สหวงษ์” ภรรยาของ “ปอ ทฤษฎี”  เมื่อล่าสุดได้โพสต์ภาพข้อความเดือดจัด ด้วยข้อความระบุว่า "ถ้าไม่รักอย่างที่ปากพูด ไม่เคยว่าและไม่เคยโกธรแต่ขอให้หยุดพฤติกรรมทำร้ายผู้อื่นแบบลับหลังเถอะค่ะ ที่ผ่านมาวางระเบิดให้กันมามากพอแล้ว โบว์เองก็เดินเหยียบระเบิดที่คุณวางไว้มาหลายครั้ง สุดท้ายต้องมานั่งรักษาตัวเองทุกครั้งแต่ก็ไม่เคยโกธร สอนคนอื่นด้วยวาจาที่น่าเชื่อถือมาโดยตลอด ก็อยากให้ทำตามที่ตัวเองสอนด้วย สุดท้ายนี้ โบว์ขออโหสิกรรมให้กับทุกเรื่อง โบว์ทำดีที่สุดและอดทนมามากแล้วปอ และเชื่อมั่นว่าที่ทำมันถูกต้องไม่ทำร้ายใคร ยอมให้คนด่าว่าเราดีกว่าที่รู้อยู่แก่ใจว่าทำชั่วทำเลวอะไรไว้บ้าง ต้องขอโทษที่ต้องทำแบบนี้นะคะ เพราะโบว์เงียบและอดทนมานานมากแล้ว กับการถูกว่าว่าเป็นคนไม่ดีก็เพราะคุณ เลิกแล้วต่อกันนะคะ" พร้อมแคปชั่นว่า  "อโหสิกรรมให้นะคะ สุดท้ายความจริงจะเป็นคำตอบในทุกเรื่อง"
            งานนี้ทำเอาชาวเผือกหากันให้ควักว่าบุคคลที่แม่โบว์หมายถึงคือใคร ยังไงต้องรอติดตามกันต่อไปจ้า....

 

 

อย่างไรก็ตามชาวเน็ตก็ได้สืบเสาะหากันอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป้นอาน้ำอ้อย ซึ่งเป้น ผู้จัดการส่วนตัว สามี "ปอ ทฤษฎี" ซึ่งเป้นผู้ใหญ่ที่ดูแลมาตลอด 
 


.

.

.

.

ภาพ : vanda29ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์