*มหากาพย์ดราม่า!!! "อาน้ำอ้อย" เสียใจหนัก "โบว์ แวนด้า" โพสต์ประจานสั่งปลดเป็นผู้จัดการ ด้าน พ่อ“ปอ ทฤษฎี” เชื่อต่างฝ่ายต่างมีเหตุผล!!!

Publish 2018-01-30 12:00:41

              กลายเป็นประเด็นที่ยังถูกจับตามอง  สำหรับกรณี “โบว์ แวนด้า สหวงษ์” ภรรยาสาวของ “ปอ ทฤษฎี”  เมื่อล่าสุดได้โพสต์ภาพข้อความเดือดจัด ด้วยข้อความระบุว่า  "ถ้าไม่รักอย่างที่ปากพูด ไม่เคยว่าและไม่เคยโกธรแต่ขอให้หยุดพฤติกรรมทำร้ายผู้อื่นแบบลับหลังเถอะค่ะ ที่ผ่านมาวางระเบิดให้กันมามากพอแล้ว โบว์เองก็เดินเหยียบระเบิดที่คุณวางไว้มาหลายครั้ง สุดท้ายต้องมานั่งรักษาตัวเองทุกครั้งแต่ก็ไม่เคยโกธร สอนคนอื่นด้วยวาจาที่น่าเชื่อถือมาโดยตลอด ก็อยากให้ทำตามที่ตัวเองสอนด้วย สุดท้ายนี้ โบว์ขออโหสิกรรมให้กับทุกเรื่อง โบว์ทำดีที่สุดและอดทนมามากแล้วปอ และเชื่อมั่นว่าที่ทำมันถูกต้องไม่ทำร้ายใคร ยอมให้คนด่าว่าเราดีกว่าที่รู้อยู่แก่ใจว่าทำชั่วทำเลวอะไรไว้บ้าง ต้องขอโทษที่ต้องทำแบบนี้นะคะ เพราะโบว์เงียบและอดทนมานานมากแล้ว กับการถูกว่าว่าเป็นคนไม่ดีก็เพราะคุณ เลิกแล้วต่อกันนะคะ" พร้อมแคปชั่นว่า  "อโหสิกรรมให้นะคะ สุดท้ายความจริงจะเป็นคำตอบในทุกเรื่อง"
              ด้วยเหตุนี้จึงเป็นกระเเสดราม่าเพราะอะไร“โบว์ แวนด้า” จึงปลดอาน้ำอ้อยออกจากการเป็นผู้จัดการ ล่าสุดทางคุณพ่อ "สงวน สหวงษ์" ซึ่งเป็นคุณพ่อของพระเอกหนุ่ม “ปอ ทฤษฎี”  ได้กล่าวถึงโบว์ แวนด้าว่า  "ผมเชื่อว่าโบว์คิดหนัก และก่อนที่จะเป็นอันนี้ออกมา มันไม่ใช่เรื่องของอารมณ์ฉุกคิดหรือชั่ววูบ แต่เป็นเรื่องที่ต้องใคร่ครวญและรวบรวมเหตุการณ์ทั้งหลายที่มันเกิดขึ้นว่ามีข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ผมเชื่อว่าถ้าโบว์เป็นข่าวเมื่อไหร่นั้น เขาต้องรู้แน่นอนว่าอะไรจะเกิดอะไรกับเขาบ้าง ฉะนั้นเขาต้องคิดตั้งรับกับเหตุการณ์ที่จะตามมาด้วย ซึ่งจะต้องมีเหตุผลและคำอธิบาย รวมถึงข้อเท็จจริงที่สามารถที่จะพูดให้สังคมรับรู้ได้ และเขาต้องชั่งว่าเหตุผลที่พูดมันคืออะไร ผมเชื่อว่าต่างฝ่ายต่างมีเหตุผลของตัวเอง แต่คนอื่นต้องเป็นกลางและต้องมองให้รอบด้าน
                 โดยทาง "อาน้ำอ้อย ศรมนตรา" ได้ให้สัมภาษณ์กับทางทีมข่าว “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ก็ได้รับคำตอบสั้น ๆ กลับมาว่า "ตัวอาเองก็เพิ่งรู้พร้อมทุกคนว่าเขาจะไม่ให้อาดูแล้ว ถ้าถามว่าเสียใจไหม ก็ยอมรับว่ารู้สึกเสียใจ"
            งานนี้ทางทีนิวส์ก็ขอให้เรื่องราวจบกันด้วยดี และขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆฝ่ายเลยนะค่ะ ....
อาน้ำอ้อย ผู้จัดการ “ปอ ทฤษฎี”

คุณพ่อ "สงวน สหวงษ์"

 

 

ภาพ :  vanda29ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์