ไม่รวยจริง ทำไม่ได้!!  เปิดตัวเลขค่าเทอมลูกสาว “ยิ่งยง ยอดบัวงาม”  บอกเลยเห็นแล้ว ไม่ธรรมดา!! บางคนทำงานทั้งปียังมีไม่ถึง!! (ชมคลิป)

ไม่รวยจริง ทำไม่ได้!!  เปิดตัวเลขค่าเทอมลูกสาว “ยิ่งยง ยอดบัวงาม”  บอกเลยเห็นแล้ว ไม่ธรรมดา!! บางคนทำงานทั้งปียังมีไม่ถึง!! (ชมคลิป)

Publish 2018-01-31 23:29:58
 

กลายเป็นข่าวดังอีกครั้ง หลังลูกทุ่งชื่อดัง ยิ่งยง ยอดบัวงาม ถูกศาลมีนบุรี พิพากษา จำคุก 20 ปี ฐานฉ้อโกงประชาชนขายสินค้าเกษตร ล่าสุด ศาลอนุญาตให้ประกันตัวแล้ว แต่ห้ามออกนอกประเทศ  

 

นั่นเป็นเรื่องของคดีความ ที่ต้องไปว่ากันในศาล แต่ก็เป็นกำลังใจให้พี่ยิ่งยงนะคะ 

 

พักเรื่องราวดราม่า มาดูบทบาทของความเป็นผู้นำในครอบครัวดีกว่าต้องบอกว่าพี่ยิ่งยงรักครอบครัวมาก ทำงานหาเงินเพราะต้องการสนับสนุนให้ลูกได้เรียนที่ดีๆ ส่งลูกสาวเรียนเมืองนอก 

โดย ‘ยิ่งยง ยอดบัวงาม’ เผยว่า ตอนนี้ส่งลูกสาวคนเล็ก ‘น้องโยโย่’ อายุ 20 ปี ไปเรียนต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์ โดยอยู่แบบโฮสต์ สาเหตุที่ตัดสินใจส่งลูกสาวไปเรียนเมืองนอก เพราะสังเกตเห็นตอนอยู่เมืองไทยจะเป็นเหมือนเด็กทั่วไปคือไม่สนใจการเรียน จึงส่งไปเรียนต่อนิวซีแลนด์ โดยตอนนี้เรียนจบม.6 แล้ว ซึ่งก่อนหน้าลูกสาวจะโทร.มาเล่าให้ฟังและร้องไห้ตลอด เพราะเครียดว่าสอบไม่ผ่าน จึงให้ลูกสาวเรียนพิเศษด้านภาษาเพิ่ม จนสอบผ่านและเข้ามหาวิทยาลัยแล้ว

“ตอนนี้แต่ละเดือนจะส่งเงินเป็นล้านไปให้ลูก ทั้งค่าเทอม ค่าอยู่ค่ากิน โดยค่าเทอมก็หลายแสนบาทแล้ว แต่ก็ยินดีที่จะทำเพื่อลูก”

 


 

 

 

 

 

 

CR : pahhoysoi6ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศศิณา สุภาพันธุ์