แฟนตัวจริงมาเอง !! เปิดความรู้สึก "เจี๊ยบ พิจิตตรา" หลังหน้ากากหนอนชาเขียว The Mask Singer3 เป็นผู้ชนะถอดหน้ากากออกมาเป็น "บอย พีซเมกเกอร์"

Publish 2018-02-02 09:02:07

ถอดหน้ากากเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับผู้ชนะเลิศรายการ The Mask Singer ซีซั่น 3 ซึ่งก็คือหน้ากากหนอนชาเขียว ที่สามารถเอาชนะหน้ากากนางอายไปได้ตั้งแต่สัปดาห์ก่อน และต้องถอดหน้ากากเมื่อวานนี้(1 ก.พ. 61) ซึ่งปรากฏว่าผู้ที่อยู่ใต้หน้ากากหนอนชาเขียนก็คือ "บอย" พีซเมกเกอร์ หรือ อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี  นักร้องวงพีซเมกเกอร์ นั่นเอง โดยหลังจากที่ถอดหน้ากากก็มีทั้งผู้ชมที่ทายถูกและทายผิดคละกันไป ซึ่งส่วนใหญ่เชื่อมั่นว่าต้องเป็นนักร้องตัวจริง ที่มีชื่อเสียงในวงการเพลงมานานแล้ว และก็เป็นจริงอย่างที่หลายคนคิดกันเอาไว้

.

.ซึ่งหลังจากที่บอยถอดหน้ากาก ทางด้านของ "เจี๊ยบ" พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ แฟนสาวของเขา ได้ออกมาโพสต์ข้อความ หลังจากที่เก็บงำความลับเรื่องนี้มานาน โดยเธอระบุว่า " มาล้าววว "ไปให้สุดแล้วหยุดที่พี่หนอนชาเขียว"  ปิดบังกันมา5เดือน ทั้งลุ้นทั้งอึดอัด55 ดีใจกับพี่หนอนน้อยด้วยนะคะ รู้ว่าตั้งใจและทุ่มสุดตัวกับทุกอย่างที่ทำ ทำเสียงแหบจนเสียงหายไปหลายครั้งก็ยังสู้ต่อ 

.

ยังจำวันที่ไปหาหมอตอนที่เสียงหายได้ ตอนนั้นเราบอกว่าไม่ต้องแหบแล้วก็ได้เพราะคออักเสบนะ..พี่หนอนบอกขอแหบต่อไปเพราะกลัวคนดูไม่สนุก...:) จนมาถึงวันนี้ ดีใจที่คนดูเห็นตัวตนที่บ้าพลังในการเล่นคอนเสิร์ต ที่แท้ทรูของพี่หนอน ต่อไปนี้"ขอพลังจงสถิตอยู่กับหนอน " ดึบดึบ ขอบคุณทุกๆแรงเชียร์ที่เชียร์พี่หนอนด้วยนะคะ @boypeace @themasksingerth #หน้ากากหนอนชาเขียว #themasksinger3"

.

.

.


.

.

.

.

.

.

ภาพจาก : [email protected]boypeace , workpoint entertainment

.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน