เห็นแล้วคิดถึงคนบนฟ้า !! เผยภาพ "ล็อกเก็ตล้อมเพชร" ที่เก็บอัฐิ "ปอ ทฤษฎี" ที่ทำมาให้ "น้องมะลิ" ทำเอา"ชาวเน็ต"ซึ้ง..กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ !!

Publish 2018-02-04 13:20:52

ถึงแม้จะจากไปนานแล้วสำหรับพระเอกขวัญใจคนไทย “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” หลังจากที่ป่วยเป็นไข้เลือดออกขั้นรุนแรง จนเกิดภาวะแทรกซ้อน เกิดอาการติดเชื้อที่ปอดขวาทำให้อาการทรุดลง และจากไปด้วยอาการสงบ และนี่ก็เป็นเวลากว่า 2 ปีแล้วที่หนุ่มปอจากไป แต่ถึงกระนั้นหนุ่มปอก็ได้ทิ้งความทรงดีๆไว้ให้แฟนคลับได้ระลึกถึงกัน!

 

 

 

 

 

 

 และสำหรับทายาทคนเดียวของตระกูล สหวงษ์ อย่าง “น้องมะลิ” ที่ตอนนี้ก็ฉายแววความน่ารักแบบสุดๆ ล่าสุดเรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่อธิบายความรู้สึกไม่ถูกจริงๆค่ะ เมื่อคนสนิทของภรรยาของพระเอกหนุ่ม “แม่โบว์ แวนด้า” ได้เผยภาพล็อกเก็ตที่จะไว้สำหรับใส่อัฐิพระเอกหนุ่มเพื่อให้น้องมะลิ พร้อมระบุข้อความว่า “น่ารักไหมค่ะ.. ล็อกเก็ตแมลงปอล้อมเพชรเพิ่งเสร็จค่ะ.. ชิ้นนี้ของน้องมะลิค่ะ.กะให้วันเกิดปีที่ผ่านมาแต่ทำไม่ทัน..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอยกยอดไปปีนี้นะคะ ส่วนของแม่โบว์ให้ไปแล้ว พกติดตัวตลอดคนละชิ้นห้ามแย่งกาน5555 (ไว้ไส่อัฐิพ่อปอติดตัวคุ้มครองตลอดเลื่อนภาพดูคะน่าร้ากกก.. รักพี่ลิ” แม้ตัวจากไปแล้วแต่ความทรงจำดีๆยังคงอยู่นะคะ เอาเป็นว่าเราตามมาชมภาพล็อกเก็ตแมลงปอล้อมเพรชรนี้จะสวยแค่ไหน!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : tawenkhow.com

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน