โพสต์สุดเดือด !!! ผู้จัดละครช่อง 3 "ตู่ ปิยวดี" จัดหนักชุดใหญ่ ปมล่าสัตว์ป่า ลั่น! บอกไปศึกษาธรรมชาติ แล้วพกปืนไปหาพ่อ...เหรอ ??

Publish 2018-02-09 15:53:32

           

            จากกรณีที่นายเปรมชัย กรรณสูต CEO ของบริษัทอิตาเลียนไทย บริษัทรับเหมารายใหญ่ของไทย ถูกจับกุมพร้อมพวกในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ซึ่งพบของกลางเป็น ซากเสือดำ ไก่ฟ้าหลังเทา และเก้ง หลังข่าวเผยแพร่ออกไปก็ทำเอาหลายคนสะเทือนใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่ไม่น้อย เช่นเดียวกับคนในวงการบันเทิงที่ออกมาโพสต์ข้อความลงโซเชียลส่วนตัวเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับกรณีนี้กันเป็นจำนวนมาก อย่างล่าสุด (9 กุมภาพันธ์ 2561) คุณตู่ ปิยวดี ผู้จัดละครช่อง 3 ก็ได้ออกมาโพสต์จัดหนักถึงเรื่องนี้ด้วย

 

                 โดย คุณตู่ ได้ออกมาโพสต์เป็นการ์ตูนแบบชุดใหญ่ที่มีข้อความสนทนาเกี่ยวกับเรื่องนี้แบบเดือดขั้นสุด ซึ่งเป็นรูปที่แบทแมนกำลังตบหน้าโรบินเพราะพูดไม่เข้าหูนั่นเอง โดยแต่ละภาพเป็นข้อความตอบโต้จากคำกล่าวให้การของผู้ต้องหาในคดีนี้ ทั้งเรื่องที่อ้างว่า เข้าไปศึกษาธรรมชาติ แต่กลับนำปืนเข้าไปด้วย ซึ่ง คุณตู่ ก็ได้ใส่ข้อความโต้กลับรุนแรงว่า "แล้วเอาปืนไปหาพ่อมึงเหรอ" นอกจากนี้ยังมีเรื่องที่อ้างว่าเดินหลงป่า แต่มีพรานนำทาง รักธรรมชาติ รักความสงบ แต่มีปืนในบ้าน 43 กระบอก หรือจะอ้างว่าเสือจะทำร้ายพวกตนก่อนแล้วเข้าไปเขตหวงห้ามทำไม หากเห็นลูกน้องยิงทำไมไม่ห้าม ฯลฯ ทั้งนี้ คุณตู่ ยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า "อีกหนึ่งเสียงเพื่อ "เสือดำ" สัตว์ป่าคุ้มครอง ตาม พ.ร.บ. สงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ.2535" งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปกดไลค์และคอมเมนต์กันกระหน่ำ พร้อมบอกว่า โพสต์นี้ของ คุณตู่ ช่างโดนใจจริง ๆ

 


 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : Kapook.com , Instagram tu_piyawadee


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน