#พวกขี้ฟันหลบไป รุ่นใหญ่มาเอง!! “วรเชษฐ์ เอมเปีย” รับคำท้า “สมรักษ์ คำสิงห์” ต่อยแน่ กติกาโคตรโหด 18กุมภานี้ รู้กัน!!(คลิป)

Publish 2018-02-11 13:48:33

สร้างความฮือฮาอีกครั้ง หลัง พี่เชษฐ์ หรือ วรเชษฐ์ เอมเปีย”นักร้อง นักแสดงในวง”สไมล์ บั๊ฟฟาโล่” หลังจากที่วิ่งช่วยเหลือพี่ตูนในก้าวคนละก้าวแล้ว ครั้งนี้ก็ถือโอกาสดีอีกครั้ง ร่วมกับ สมรักษ์ คําสิงห์ จัดมวยคู่พิเศษขึ้นพร้อมโพสต์ระบุในเฟสบุคส่วนตัวว่า 

“ยอดมวยก็ซวยได้!!!!ของขึ้นนิดๆนะ เจ็บก็แค่เจ็บ พื้นๆ!!!! สมัยก่อนตอนเด็กมัธยมเคยเป็นนักมวย เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แล้วครับ แต่ได้รับโทรศัพท์ จาก สมรักษ์ คำสิงห์ ท้าต่อยมวย..สมัยผมอยู่วงการ เราเคยเที่ยวกินกัน แต่เมื่อถึงวันที่เราจะชกต่อยกัน ในงานบุญ..ได้เลยนะ!!!!ผมรับคำท้า!!!โหด มันส์ ฮา!!! ผมไม่เคยกลัว แม้ว่า สมรักษ์ จะเป็นยอดมวย ที่มีลีลาเยอะ จับทางยาก ผมอาจจะเจ็บตัวเยอะ แต่กติกา ที่เขาแจ้งมา คือ เวที จะไม่มีเชือกกั้น และรอบๆจะเป็นน้ำ ใครตกน้ำ2ครั้งแพ้ กรรมการคือ สามารถ พยัคฆ์อรุณ เขาทราย แกแลคซี่ (เอามา3คนรุม1เลยมั้ย ผมอยู่ข้าง3คนนะ5555)แบบนี้ได้ดิ แล้วเจอกัน วันอาทิตย์ที่ 18กุมภา 2561 บ่าย2 ขึ้นชก ณ.วัดระหารไร่ จ.ระยอง ผมจะ live สด ครับ..แต่เราจะชกกันด้วยความรักพี่รักน้องครับ แต่ก็ต้องสมศักดิ์ศรีในเวลานั้น..เดี๋ยวฟิตจริงจังครับ..จะได้ไม่เจ็บมาก..แต่อย่าประมาทเช่นกันนะ สมรักษ์ คำสิงห์ ยอดมวยก็ซวยได้!!!!!!”

 

 

 

ซึ่งได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก


 

 

ขอบคุณที่มา : วรเชษฐ์ เอมเปีย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน