*เสียงปืนดังลั่นหัวใจฉันสั่น!!! "อดีตนางเอกดัง" ฉะดุเดือด! "เปรมชัย" เดรัจฉานคนในคราบมนุษย์ จิตใจต่ำไล่ฆ่าสัตว์ประดับบารมี!!!

Publish 2018-02-16 18:48:31

 

           เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักอดีตดาราดังสุดเซ็กซี่ อย่างสาว "มะหมี่ นภคปภา นาคประสิทธิ์" หลังจากห่างหายหน้าจอไปนาน เพราะคบหาดูใจกับนักธุรกิจหนุ่มหล่อมหาเศรษฐีชาวบัลแกเรีย ทำให้ได้ท่องเที่ยวไปทั่วโลก โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวที่เรียนรู้ธรรมชาติ และได้เจอสัตว์ต่างๆ เธอยิ่งชอบและไปบ่อยมากที่สุด ถึงแม่ที่ตรงนั้นจะมีสัตว์ดุร้าย อย่างเสือ สิงโต ก็ดูเหมือนเธอจะไม่เกรงกลัวแต่อย่างใด กับชอบมากที่ได้ถ่านรูปในเฟรมเดียวกัน
            ทั้งนี้พอหลังจากมีข่าว นายเปรมชัย กรรณสูตร ประธานบริหารบริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ถูกเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก จ.กาญจนบุรี จับกุม พร้อมพวกรวม 4 คน เมื่อวันที่ 4 ก.พ.2561  บริเวณป่าห้วยปะชิ ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก ท้องที่ตำบลชะแล อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ทับซ้อนป่าสงวนแห่งชาติป่าเขาน้ำโจน เจ้าหน้าที่พบซากสัตว์ป่าคุ้มครอง และอาวุธปืนอีกจำนวนหนึ่ง          ทางด้านนางเอกสาว ก็ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นถึงนี้ว่า  "อีกเรื่องที่อดคิดไม่ได้เลย....... งาช้างที่บ้านมึง มึงคงไม่ได้ไปไล่ฆ่ามาเพื่อมีไว้ประดับบารมีนะ #เดรัจฉานคน ในคราบมนุษย์ ต้นทุนชีวิตสูงส่ง แต่จิตใจต่ำตมจมดิน #หายนะแห่งความชิบหาย #อย่าปล่อยให้เรื่องเงียบ #เสือดำ"
         และมีอีกหลายข้อความ เช่น "คนที่เค้าศึกษาธรรมชาติ เค้าจะพกแต่กล้อง .......ไม่มีใครเค้าพกปืน......... มีโอกาสได้ท่องเที่ยวเจอสัตว์ป่ามากมาย แอบหลงรักทริปนี้ที่สุด............. แต่พอได้ยินข่าว คนฆ่าเสือดำเพื่อสนองตันหาความต้องการของตัวเองและความตะกละตะกลาม รู้หรือไม่ว่ามาตรฐานความเป็นมนุษย์ของคุณต่ำตมจมดิน...... มากกก สามัญสำนึกหามีไม่...... #อย่าปล่อยให้คนชั่วลอยนวล #เสียงปืนดังลั่นหัวใจฉันสั่น #แม้เป็นสัตว์เค้าก้อรักชีวิต #อย่าเปล่อยให้เรื่องเสือดำเงียบ ps.รูปทุกรูปถ่ายด้วยกล้องมือถือ"  ซึ่งก็มีหลายข้อความที่สร้างความไม่พอใจของเธอ ร่วมไปถึงชาวเน็ตที่ไม่อยากให้เรื่องนี้เงียบหายไป!!!

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ : napakpapha


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์