น้อยคนจะเคยเห็น !!! ส่องบ้าน "ปอย ตรีชฎา" สวยเป๊ะทุกองศา สมกับฐานะคนดังข้ามประเทศ พร้อมของสะสมราคาแพงเวอร์ ถึงกับขยี้ตารัวๆ ?? (มีคลิป)

น้อยคนจะเคยเห็น !!! ส่องบ้าน "ปอย ตรีชฎา" สวยเป๊ะทุกองศา สมกับฐานะคนดังข้ามประเทศ พร้อมของสะสมราคาแพงเวอร์ ถึงกับขยี้ตารัวๆ ?? (มีคลิป)

Publish 2018-02-19 11:54:18

         

             เรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นสาวประเภทสองที่โด่งดังที่สุดในประเทศ แถมยังโกอินเตอร์ดังไกลถึงต่างแดนอีกต่างหาก สำหรับเธอคนนี้ "ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์" เจ้าของตำแหน่ง มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส  2547  ซึ่งวันนี้เราจะพาไปชมบ้านของเธอกัน บอกเลยว่าบ้านของเธอนั้น ดูเรียบง่ายแต่หรูหราเป็นอย่างมาก ทั้งการจัดตกแต่งและการเลือกของสะสมที่ชื่นชอบ มาเรียงรายประดับไว้ตามมุมต่างๆ แต่ละชิ้นราคาแพงใช้ได้กันเลยทีเดียว เห็นสาวปอย ตรีชฎา ดูเป็นสาวมั่น ลุคเซ็กซี่แบบนี้ เจ้าตัวก็ยังชื่นชอบเรื่องของศิลปะอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

 ซึ่งสาวปอยก็ได้โพสต์คลิปพร้อมกับภาพของบ้านลงในไอจีส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า

"บ้านปอยเปลี่ยนไปปปปแล้ว กราบขอบพระคุณคุณครูโต ที่มาจัดและสอนวิธีการ decoration ที่บ้านของปอย ทุกๆองศา ทุกๆมุม นั้นมีค่าเหลือเกิน เหมือนปอยได้ชมงานศิลปะงานศิลป์ในทุกๆวัน ขอบพระคุณพี่เอี่ยวเจ้าของร้าน @67_napasorn ที่จัดแจงนัดหมายและยังจัดดอกไม้ที่บ้านหนูอีก ขอบพระคุณพี่จ๊กกรู @jukkoowong ที่วาดรูปมา surprise และยังช่วยยกตู้ที่หนักแบบหลังเกือบหัก ขอบพระคุณพี่นุเจ้าของโรงแรม วิลล่ามหาภิรมย์เชียงใหม่ @villa.mahabhirom ให้เกียรติมายกตู้จัดเข้าของ 555 เหนืออื่นใด พวกเราได้เรียนรู้ซึมซับและเข้าใจจากครูโตถึงมุมมองของงานศิลป์ ว่าถึงจะออกมาเรียบง่าย แต่รายละเอียดซับซ้อน ต้องใช้style และ ความรู้สึกทางศิลปะมาเกี่ยวข้องกัน สุดท้ายเราจะอยู่ในบ้านที่มีความสุขและยิ้มดื่มด่ำไปกับทุกอย่างจริงๆคะ  รูปหลังๆคือขากลับตอนไปส่งคุณครูโตที่วังบ้านหม้อ ปอยได้เห็นที่ได้กราบท้องพระโรง ซึ่งเป็นโบราณสถานเกือบ 200ปี ในยุครัชกาลที่2 การตกแต่งแสนอบอุ่นภายในวังบ้านส่วนตัวของครูโตประกอบไปด้วย detail เรื่องราวของสิ่งของแต่ละชิ้น ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีเหลือเกินของปอย"
 


 


 

 

บ้านปอยเปลี่ยนไปปปปแล้ว กราบขอบพระคุณคุณครูโต ที่มาจัดและสอนวิธีการ decoration ที่บ้านของปอย ทุกๆองศา ทุกๆมุม นั้นมีค่าเหลือเกิน เหมือนปอยได้ชมงานศิลปะงานศิลป์ในทุกๆวัน ขอบพระคุณพี่เอี่ยวเจ้าของร้าน @67_napasorn ที่จัดแจงนัดหมายและยังจัดดอกไม้ที่บ้านหนูอีก ขอบพระคุณพี่จ๊กกรู @jukkoowong ที่วาดรูปมา surprise และยังช่วยยกตู้ที่หนักแบบหลังเกือบหัก ขอบพระคุณพี่นุเจ้าของโรงแรม วิลล่ามหาภิรมย์เชียงใหม่ @villa.mahabhirom ให้เกียรติมายกตู้จัดเข้าของ 555 เหนืออื่นใด พวกเราได้เรียนรู้ซึมซับและเข้าใจจากครูโตถึงมุมมองของงานศิลป์ ว่าถึงจะออกมาเรียบง่าย แต่รายละเอียดซับซ้อน ต้องใช้style และ ความรู้สึกทางศิลปะมาเกี่ยวข้องกัน สุดท้ายเราจะอยู่ในบ้านที่มีความสุขและยิ้มดื่มด่ำไปกับทุกอย่างจริงๆคะ รูปหลังๆคือขากลับตอนไปส่งคุณครูโตที่วังบ้านหม้อ ปอยได้เห็นที่ได้กราบท้องพระโรง ซึ่งเป็นโบราณสถานเกือบ 200ปี ในยุครัชกาลที่2 การตกแต่งแสนอบอุ่นภายในวังบ้านส่วนตัวของครูโตประกอบไปด้วย detail เรื่องราวของสิ่งของแต่ละชิ้น ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีเหลือเกินของปอย

โพสต์ที่แชร์โดย poydtreechada (@poydtreechada) เมื่อ

 

 

 

.

.

.

.

ขอบคุณคลิปและรูปภาพจาก : poydtreechada

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน