*เชื่อว่าครึ่งประเทศไม่เคยรู้!!! เธอคือ "หญิงสาว" ที่คอยอยู่เคียงข้าง "ณเดชน์" มาทั้งชีวิต! แต่...ไม่ใช่แม่ตัวเอง!!! (คลิป)

Publish 2018-02-19 14:04:17

 

  หลายคนคงไม่รู้ประวัติความเป็นมาของ  ซุป’ตาร์หน้าหล่อ  อย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ”  ว่าแท้จริงแล้ว “ แม่แก้ว สุดารัตน์ คูกิมิยะ” เป็นเพียงแม่บุญธรรมของเขา รวมไปถึงคุณพ่อที่ไม่ใช่พ่อแท้ๆด้วยเช่นกัน!!!
           โดย “แม่แก้ว” คนนี้มีชื่อจริงว่า “สุดารัตน์ คูกิมิยะ” เป็นแม่บุญธรรมที่มีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องของแม่ณเดชน์ รับณเดชน์มาเลี้ยงต่อจากพ่อที่เป็นคนออสเตรียกับแม่ของณเดชน์ ที่เลิกรากัน ซึ่งตอนนั้นณเดชน์ยังไม่ได้มีชื่อนี้ แต่ใช้ชื่อว่า “ชลทิศ ยอดประทุม” ส่วนชื่อณเดชน์ก็ได้มาจากแม่แก้วที่ตั้งให้ และเลี้ยงดูมากับสามีชาวญี่ปุ่น “โยชิโอ คูกิมิยะ” นักวิศวกรไฟฟ้า ที่เลี้ยงดูณเดชน์มาด้วยกัน และเพราะเอ ศุภชัยไปเจอที่ขอนแก่น ณเดชน์จึงก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ท่ามกลางการดูแลของเอ ศุภชัย และการเลี้ยงดูของแม่แก้ว และในระยะหลังมานี้ แม่แก้วจะเป็นผู้ใช้อินสตาแกรม ถ่ายภาพคู่กับลูกชายในสถานที่ต่างๆ เพื่อให้แฟนคลับได้รับรู้ ถึงเรื่องราว ความเคลื่อนไหวของณเดชน์ที่มีแฟนคลับจำนวนมากได้ทราบ และแม่แก้วใช้อินสตาแกรมสาธยายธรรมะ บอกบุญ และทำบุญทำทานและมีณเดชน์ในมุมธรรมะ แต่อินสตาแกรมนี้มีไว้เพื่อสื่อสารโดยตรงกับแฟนคลับโดยมีแม่แก้วเป็นเจ้าของ และโพสต์เอง

 

 

 

 
          ณเดชน์เล่าถึงความสัมพันธ์ในครอบครัวว่า โยชิโอและสุดารัตน์มีวิธีการเลี้ยงดูที่ต่างกัน โดยณเดชน์สนิทสนมคุ้นเคยกับสุดารัตน์มากที่สุด เพราะอยู่ใกล้ชิด โทรศัพท์ถึงกันทุกวัน ดูแลถามไถ่เรื่องอาหารสุขภาพ ไม่ดุ ส่วนโยชิโอจะคุยกันแบบผู้ชาย เรื่องวางแผนในอนาคต อาชีพการงาน และเรื่องผู้หญิง  ทั้งนี้พ่อและแม่ที่แท้จริงของณเดชน์ได้แยกทางกันไปตั้งแต่ณเดชน์ยังเด็ก ๆ และณเดชน์ก็ไม่เคยเจอหน้าพ่อแท้ ๆ เลย ซึ่งณเดชน์สงสัยที่มาที่ไปของตัวเองมาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นอนุบาล จนกระทั่ง ม.2 หลังโดนเพื่อนทักว่าทำไมหน้าตาไม่คล้ายคนญี่ปุ่น ณเดชน์จึงมาถามความจริงกับสุดารัตน์จนทราบเรื่อง โดยณเดชน์ก็ยอมรับเรื่องดังกล่าว อีกทั้งยังรักและเคารพพ่อและแม่บุญธรรมเหมือนเดิม พร้อมกับยกย่องพ่อบุญธรรมชาวญี่ปุ่นเป็นฮีโร่ในดวงใจ และถือว่าตัวเองก็เป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ : keaw_jungติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์