รักที่ยิ่งใหญ่!!! จากหัวใจสาว "เจ็ง" กว่าจะผ่านมาถึง 17 ปี โดนดูถูกสารพัด เจอครหาหนักไม่คู่ควร "พีท ทองเจือ" อ่านแล้วต้องปรบมือรัวๆให้เธอ!??

รักที่ยิ่งใหญ่!!! จากหัวใจสาว "เจ็ง" กว่าจะผ่านมาถึง 17 ปี โดนดูถูกสารพัด เจอครหาหนักไม่คู่ควร "พีท ทองเจือ" อ่านแล้วต้องปรบมือรัวๆให้เธอ!??

Publish 2018-02-19 17:08:00

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า หนุ่มพีท ทองเจือ ดารานักแสดงชื่อดังนั้น มี เจ็ง วิไลลักษณ์ ภรรยาสาวสวยคอยอยู่เคียงข้าง จนมีโซ่ทองคล้องใจด้วยกันถึงสามคนอย่าง น้องเซย่า, น้องมิย่า และน้องโรเตอร์ แต่ใครจะรู้ว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาสาวเจ็ง ภรรยาของหนุ่มพีทนั้นต้องเผชิญกับเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นตลอดระยะเวลากว่า 17 ปี ที่ครองคู่กับพระเอกหนุ่ม ซึ่งเธอเจอคำสบประมาทจากหลายๆ คน เกี่ยวกับหน้าตาของเธอที่ถูกมองว่าไม่เหมาะสมคู่ควรกับพระเอก และคำสบประมาทนี้ก็เกือบจะทำให้ชีวิตครอบครัวของเธอต้องพัง แต่สุดท้ายแล้วเธอและสามีก็ได้เปลี่ยนคำสบประมาทนั้น เป็นพลังให้ต่อสู้จนสามารถสร้างครอบครัวที่มีความสุขได้มาถึงทุกวันนี้
 

 

 

โดย สาวเจ็ง ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับพีท สามี ที่เคยถ่ายแบบด้วยกันครั้งหนึ่ง พร้อมแคปชั่นเล่าความรู้สึกของตัวเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า...


"วันนี้ครอบครัวเรารักกันอบอุ่นมีความสุขเพราะส่วนนึงมาจากคำสบประมาทในวันที่เราเริ่มใช้ชีวิตด้วยกัน ไม่ว่าจะไปกันไม่รอดหรอก อี๋!!แฟนพีทไม่สวยเลยไม่เหมาะสมกัน ตัวเจงเองโดนคนว่าจนกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง เคยเอาคำคนพูดมาคิดจนเกือบทำให้ครอบครัวพังคิดว่าเราคงไม่เหมาะกันจริงๆ เจงดีไม่พอ โชคดีที่พี่พีทเข้าใจและช่วยทำให้เจงเปลี่ยนความคิด มาวันนี้มองย้อนกลับไปคำดูถูกทั้งหลายมันทำให้เราเข้มแข็งทำให้เราฮึดสู้ทำให้เรารักและเข้าใจกันมากขึ้น ทำให้เจงดูแลตัวเอง ทุกวันนี้คงสภาพนี้ได้ส่วนนึงต้องขอบคุณคำดูถูกจากคนอื่น มันเป็นพลังให้เราไม่ยอมแพ้ ซักวันลูกก็จะแข็งแรงขึ้นแบบมี๊นะคะ รักหนูมากๆๆๆๆๆๆๆ (แปลกมากๆ ทำไมเราสองคนยิ่งแก่ตามันโตขึ้นเองยังไม่เคยลงมีดที่หน้ากันเลยแต่คาดว่าเร็วๆ นี้คงจะต้องซะล่ะ555)"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. instagram @seyamiya, @pete_thongchuaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ