*ขยี้ตาแทบพัง!!! เมื่อ "จาตุรงค์ มกจ๊ก" แนะนำพนักงานเด็กเสิร์ฟคนใหม่ แต่ลูกค้าเห็นกับรู้สึกคุ้นหน้าหนักมาก แท้จริงเขาคือใครกัน!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-02-21 17:46:22

 

 หลายคนคงคุ้นตาหนูน้อยอารมณ์ดีของคณะตลกชื่อดัง อย่าง "น้องพี มกจ๊ก" กันเป็นอย่างดี เพราะเมื่อหลายปีก่อน ถือว่าเป็นตลกที่มีชื่อเสียง มีผลงานจำนวนมาก คอยติดตาม "จาตุรงค์ มกจ๊ก" ไปเล่นตลกด้วยกันอยู่เสมอ
             โดยทาง “จาตุรงค์ มกจ๊ก” หลังหันมาทำเกษตรและการสร้างสร้างอาชีพให้กับญาติๆ เช่น เลี้ยงหมู เลี้ยงไก่ เลี้ยงปลา และเปิดร้านอาหาร ที่ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ในชื่อ “ครัวลุงรงค์” ร้านที่ไม่ได้เลิศหรูอะไรอยู่ท่ามกลางบรรยากาศฟาร์ม ได้กลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติ
              พอน้องพีโตขึ้น ซึ่งทางจตุรงค์ก็ให้น้องพีได้มาช่วยงานที่ร้านอาหารของตนเอง ครัวลุงรงค์ โพธาราม BY จตุรงค์ฟาร์ม หากใครไปอุดหนุนที่ร้านและเจอก็สามารถขอถ่ายรูปกันได้  พร้อมข้อความระบุว่า "แทแด๊ปแทแด๊ป..เอ้า .ดนตรีมาาา เรียกว่าเป็นมุกสร้างชื่อให้กับเขาเลยละ น้องพี มกจ๊ก ตอนนี้ทุกวันก็มาแทแด๊ป.อยู่ที่ครัวลุงรงค์ แผนกต้อนรับ ใครมาก็จะเจอน้องพีเดินมารับสอบถามหาโต๊ะให้นั่ง ทักทายถ่ายรูปรื้อฟื้นความหลังกันได้ ส่วนใครที่ลืมจำไม่ได้แล้ว เข้าไปดูตลกคณะจตุรงค์มกจ๊ก ทางYouTube กันได้เลย ดูว่าเด็กๆหน้ารักขนาดไหน..และตอนนี้เขาอยู่ที่ครัวลุงรงค์ทุกวัน.และขยันด้วยทำตัวดีด้วย สาเหตุคือ..อยากได้โทรศัพย์เครื่องใหม่....จากลุง OPPO 1หมื่น......กูคิดก่อน"

             ตามด้วยข้อความว่า "พนักงานเสิร์ฟคนใหม่..น้องพี มกจ๊ก ใครมาไม่เจอลุง แต่น้องพีเจอได้ทุกวันนะ ถ้ามันไม่เกเรหรือขี้เกลียจ ถ่ายรูปได้นะ ขึ้นเคปชั่นว่า ตลกเด็กดังเมื่ออดีต.ปัจจุบันหล่อไม่แพ้ สมจิต จงจอหอ.. #ครัวลุงรงค์#จตุรงค์ฟาร์มจากภาพ..ลาบปลาทับทิม"

 


 

  

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ : jaturong_p


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน