เคลียร์ดราม่า !!! หนุ่ม ศรราม เผยสาเหตุ ทำไมถึงลบภาพอวยพรวันเกิด น้องทิกเกอร์ และข้อความ อย่าหักหลังฯ อ่านแล้วชัดเจนมาก เข้าใจเลย !

เคลียร์ดราม่า !!! "หนุ่ม ศรราม" เผยสาเหตุ ทำไมถึงลบภาพอวยพรวันเกิด "น้องทิกเกอร์" และข้อความ "อย่าหักหลังฯ" อ่านแล้วชัดเจนมาก เข้าใจเลย !

Publish 2018-02-27 12:04:13

จากประเด็นที่พระเอก "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ ลบภาพถ่ายในงานฉลองวันเกิดของ "น้องทิกเกอร์" ลูกชายของ "นิกกี้" นิโคล เทริโอ ออกจากอินสตาแกรมส่วนตัวหลังจากที่เพิ่งโพสต์อวยพรวันเกิดไปไม่กี่วัน โดยภาพดังกล่าวเป็นรูปขณะที่น้องทิกเกอร์ล้างเท้าพ่อกับแม่ พร้อมเขียนข้อความอวยพรว่า "Happy birthday my son. เป็นเด็กดีอย่างนี้ตลอดไปนะครับ" จนหลายคนต่างสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นที่ทำให้เขาลบภาพดังกล่าวออกไป

.

.

.
.

ซึ่งไม่กี่วันที่ผ่านมา หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ภาพข้อความว่า "อย่าหักหลัง อกหักแค่ผิดหวัง หักหลังรับไม่ได้" ซึ่งเป็นเพลงของวงดัง Fahrenheit ทำให้หลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเชิงเป็นห่วงและให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งด้านนิโคลเองก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า "จริงค่ะ" ทำให้คนที่เป็นห่วงเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่พุ่งประเด็นไปที่เรื่องอื่นมากกว่าเรื่องความรัก 

.

.

และล่าสุด ด้านศรรามได้ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า การลบรูปเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วสำหรับตนเอง  จึงไม่อยากให้หลายคนซีเรียสมากนักกับเรื่องการใช้โซเชียล ส่วนกรณีข้อความ "อย่าหักหลัง อกหักก็แค่ผิดหวัง หักหลังมันรับไม่ได้" ที่โพสต์ลงอินสตาแกรมจนถูกไปถึงความสัมพันธ์กับนิโคล และยืนยันว่า เป็นเพียงการแชร์ข้อความปกติเท่านั้น และไม่อยากให้คนตีความกันไปไกล เพราะทุกวันนี้ความสัมพันธ์ระหว่างตนเองและฝ่ายหญิงก็ยังเป็นปกติเหมือนเดิมทุกอย่าง

.

.


.

.

.

.

.

.

.

.

.

ภาพจาก : IG @sornram_theappitak

.

.

.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร