หรูหราอลังการ !! เปิดบ้านสวนหลังงาม "มอส ปฏิภาณ" ในบรรยากาศสุดร่มรื่นสไตล์บาหลี กว้างขวางใหญ่โต แถมยังอบอุ่นมากๆ ?? (ชมภาพ)

หรูหราอลังการ !! เปิดบ้านสวนหลังงาม "มอส ปฏิภาณ" ในบรรยากาศสุดร่มรื่นสไตล์บาหลี กว้างขวางใหญ่โต แถมยังอบอุ่นมากๆ ?? (ชมภาพ)

Publish 2018-02-28 13:50:27

             

            เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อลูกสองที่ยังหล่อเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน สำหรับ "มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์" ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี เขาก็ยังคงเป็นขวัญใจของเหล่า
แฟนคลับป้าๆ อยู่ตลอดเวลา วันนี้เราจะพาไปส่องบ้านแห่งความรักความสุข ของคุณพ่อมอส คุณแม่เกมส์ ว่าเขาใช้ชีวิตกับลูกสาวทั้งสองได้อย่างน่ารัก และอบอุ่นมาก  ปฏิภาณขึ้นชื่อว่าเป็นคุณสามี และคุณพ่อดีเด่นของน้องโสน และน้องสวรรค์ลูกสาวสุดน่ารักทั้งสองคน

           บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านนิชาดาธานี ย่านปากเกร็ด ใช้เวลาก่อสร้างอยู่นานถึง 2 ปีครึ่ง เพราะใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนการปลูกสร้าง บรรยากาศบ้านตั้งแต่ด้านหน้าให้อารมณ์เหมือนรีสอร์ทเพราะประตูรั้วบ้านเป็นไม้ เมื่อเข้าไปในตัวบ้านจะสัมผัสได้ถึงความร่มรื่นเพราะรอบๆ ตัวบ้านเต็มไปด้วยพื้นที่สวนและไม้ยืนต้นหลากหลายพันธุ์ ขนาดของบ้านไม่ใหญ่มากนัก แต่โชว์ความโดดเด่นด้วยงานหลังคา และงานไม้ที่เห็นได้จากภายนอก

 

 

 


          ทราบมาว่าด้วยความพิถีพิถันของเจ้าของบ้าน มอส ปฏิภาณ นั้นได้บินตรงไปหิ้วกระเบื้องลอนโค้งมาจากอเมริกาเลยทีเดียวและใช้เทคนิคการปูกระเบื้องแบบซ้อนกัน ด้วยความใส่ใจในชีวิตของคนในครอบครัว ยังเป็นคนเลือกต้นไม้ในสวนทุกต้นด้วยตนเองอีก เพื่อสร้างความร่มรื่นให้กับบ้าน รวมทั้งยังต้องการให้บ้านมีพื้นที่กว้างสำหรับน้องโสน และน้องสวรรค์ได้วิ่งเล่น บ้านที่มีบรรยากาศร่มรื่นแบบนี้จึงยิ่งน่าอยู่มากขึ้นเมื่อสมาชิกในบ้านทุกคนอยู่กันอย่างมีความสุข

 

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : sanook. , kaijeaw

ขอบคุณคลิปจาก : NGOA TV ตีท้ายครัว | มอส ปฏิภาณ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา