*เห็นผลทันตา!!! "วิธีเรียกทรัพย์-เสริมดวง" เข้าบ้านแบบง่ายๆ โดยไม่ต้องท่องคาถา ไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่เชื่อลองทำดู!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-02-28 20:59:00


 

  วันนี้เราจะมานำแนะวิธี 5 วิธีเรียกเงินเข้าบ้านแบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้ ไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ต้องท่องคาถา โดยการปรับฮวงจุ้ยห้องครัวของคุณด้วยวิธีต่อไปนี้แล้วมาดูผลที่เกิดขึ้นกัน ใครทำตามแล้วดี แล้วรวย...

 

1.ข้าวสาร
      ฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดีจะต้องมี "ข้าวสารเต็มถัง" อย่าให้ขาด เชื่อว่าจะทำให้เจ้าของบ้านและผู้อาศัยมีกินมีใช้ไม่ติดขัด เงินทองไม่ร่อยหรอเหมือนข้าวสารที่เต็มถังอยู่เสมอ
  

2.ไข่ไก่
        เปรียบเสมือนทองคำ การ "วางไข่ไก่ 8 ฟอง" ใส่ตะกร้าเอาไว้ในห้องครัว "เปรียบเสมือนการวางทองคำไว้ในบ้าน" จะช่วยเสริมดวงการเงิน ทำให้เจ้าของบ้านร่ำรวย มีกินมีใช้ ไม่มีหมด

 

3.จาน
       เสริมโชค หากสังเกตจะพบว่าตามภัตตาคารใหญ่ๆ มักจะใช้ "จานทรงกลมสีขาว" เป็นเพราะจานทรงกลมนั้นเป็นตัวแทนของรากฐานที่อุดมสมบูรณ์นั่นเอง จะช่วยให้ฐานะทางการเงินมีความมั่นคง4.เตาไฟ
        "เตาไฟเป็นตัวแทนโชคลาภ" ของคนในครอบครัว ดังนั้น จึงต้องตั้งเตาไฟไว้ติดกำแพงที่เป็นผนังทึบ หากตั้งเตาไฟ เตาแก๊สไว้ลอยๆ กลางห้องครัวก็จะทำให้ขาดพลัง ขาดโชค การเงินมีปัญหา

 

 

 

5.ตำแหน่งของห้องครัว
          อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นแล้วว่า "ห้องครัวเป็นเหมือนขุมทรัพย์ของบ้าน" ดังนั้น ตำแหน่งที่ตั้งของห้องครัวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดีไม่ควรตั้งอยู่หน้าบ้านหรือกลางบ้าน เพราะจะทำให้เงินทองรั่วไหลได้ง่าย โชคลาภอาจถูกคนอื่นเขาแย่งไปได้

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์