*เล่นจริงไม่ใช้สแตนอิน!!! เมื่อ "อดีตพระเอกชื่อดัง" ยอมลงทุนตีแผ่เรื่องจริง "ติดเหล้าตกอับ"จนกลายเป็นคนบ้า สู่สายตาคนดูทั้งประเทศ!! (มีคลิป)

Publish 2018-03-01 10:46:08

 

                      เรียกได้ว่าหายไปจากวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดง-พิธีกรชื่อดัง อย่าง “โอ วรุฒ วรธรรม” หลังผ่านมรสุมติดเหล้าหนัก-เป็นโรคซึมเศร้า จนทำให้คนในวงการแบน ต้องตกอับไปอยู่บ้านรูหนูขนาด 3X3  จนตอนนี้ผ่านเรื่องราวรันทดไปได้ เพราะมีภรรยา อย่าง “ก้อย รักษิณา” แฟนสาวคนใหม่ที่เป็นพยาบาลมาคอยดูแลทุกอย่าง กลายเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของเขาที่ทำให้ผ่านช่วงเวลาอันเลวร้ายมาได้ และได้เปิดร้านกาแฟธุรกิจใหม่ ได้ใช้พื้นที่หน้าบ้านของตัวเอง ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 100 ม.3 ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวแกรนด์ แคนย่อน เป็นร้านกาแฟเล็กๆ 
                      พอล่าสุดได้มีโอกาสร่วมงานซีรีส์ “สัมผัสพิศวง” โดยวันหยุดเนื่องในวันมาฆบูชานี้ “หน่อง-อรุโณชา” บอสใหญ่ของ “บรอดคาซท์ฯ” ก็จัดเต็มนำเรื่องราวที่น่าสนใจมาอีกเช่นเคย และยังได้ตัวจริงเสียงจริงของเจ้าของเรื่องอย่าง “โอ-วรุฒ วรธรรม” มาร่วมถ่ายทอดกับตอนที่มีชื่อว่า “พระเอกที่หายไป” และยังได้นักแสดงหน้าใหม่มาแรง “จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร” มารับบทเดียวกับ “หนุ่มโอ” ในวันหนุ่ม โดยเรื่องราวเล่าถึง ชายวัยกลางคน ผมเผ้ารุงรังใส่เสื้อผ้าแบบทหารญี่ปุ่นขาดวิ่นเดินออกมาจากชายป่า ชาวบ้านคิดว่าเป็นผีทหารเฝ้าสมบัติ เขาพยายามบอกว่าตนคือ เอกภาพ (โอ-วรุฒ) พระเอกชื่อดังแต่ไม่มีใครจำได้

                      นับว่าเป็นอีกหนึ่งตอนที่มีความยากไม่น้อย เพราะในตอนนี้ “พี่แห้ว-บำเพ็ญ ชำนิบรรณการ“ ผู้เขียนบท แถมยังลงมือกำกับเอง ใช้การเล่าเรื่องถึง 2 มิติ โดยมี “โอ” เป็นตัวเดินเรื่อง แต่เล่าในพาสวัยหนุ่ม ซึ่งก็ได้ “หนุ่มจี๋” มารับบทหนักเป็นนักแสดงหนุ่มที่ติดเหล้า แถมยังเป็นจอมโวยวาย เอาแต่ใจ ซึ่งจี๋ก็ถ่ายทอดออกมาได้ร้ายจนคนต้องหมั่นไส้แน่นอน และเมื่อทำตัวไม่ดีฟ้าจึงลงโทษให้จี๋หลุดเข้าไปและถูกขังอยู่ในอีกมิตินึง จนเวลาล่วงเลยมานับ 10 ปี ก็กลายมาเป็นหนุ่มโอที่ต้องรับบทหนักไม่แพ้กัน แต่หนักในทีนี้คือเรื่องการแต่งตัว ทั้งใส่วิกผมรกรุงรัง ทำตัวเลอะ ซึ่งโอเองค่อนข้างทุ่มเทมาก รองเท้าก็ไม่สามารถใส่ได้ และต้องอยู่ในลุคนี้ตั้งแต่เช้าจนหมดวัน เมื่อถึงการถ่ายทำในวันที่ 2 โอก็ได้กลับมาเป็นปกติอีกครั้ง ซึ่งในพาสนี้โอต้องถ่ายทอดเรื่องราวของคนที่ยังนึกถึงแต่ตัวเอง อยากโด่งดัง จนลืมในสิ่งที่ตัวเองทำร้ายความรู้สึกของคนอื่นมาตลอด
                      และผลของการทำตัวเช่นนั้นก็ทำให้โอเองได้มีวันนี้ วันที่ไม่เหลืออะไร และทำได้เพียงต้องยอมรับความจริงกับการเปลี่ยนแปลง ซึ่งค่อนข้างตรงกับชีวิตจริงของโอ ซึ่งโอเองก็เผยว่า “ผมอยากเป็นบทเรียนให้ทุกคนได้เห็นว่าชื่อเสียง เงินทอง ไม่ใช่ที่สุดของชีวิตเรา วันนึงมันย่อมเปลี่ยนไป ตัวเราเองเราควรเตรียมตัวตั้งรับ ไม่ใช่มัวแต่ยึดติดกับอะไรเดิมๆ ที่มันไม่จีรังยั่งยืน”  สามารถติดตามเรื่องจริงที่ถูกถ่ายทอดผ่านซีรีส์ “สัมผัสพิศวง ตอน พระเอกที่หายไป” ในวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561 เวลา 10.30 น. ทางช่อง 33 HD

 

 


 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน