#ตะลึงตาค้างกันทั้งสนาม!! เปิดวาร์ป "สาวสวย" ถือป้ายคณะสี คนดูฮือฮาทั้งงาน แต่พอซูมใกล้ๆ เธอคือเจ้าของตำแหน่ง "SSRU Queen 2018"

Publish 2018-03-02 11:12:41

เมื่อ วันเสาร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดงานกีฬา “สุนันทาสามัคคี” ครั้งที่ 29 ภายใต้แนวคิด “80 ปี ศักดิ์ศรีแห่งสวนสุนันทา ซึ่งในช่วงเช้า มีพิธีการเปิดงาน และมีการแสดงของนักศึกษาจากคณะต่างๆ หลังจากพิธีเปิดงานเสร็จเรียบร้อย ก็มาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอย คือขบวนพาเรดของแต่ละคณะ ซึ่งขนกันมาอย่างยิ่งใหญ่ อลังกาลไม่แพ้กันเลยทีเดียว
 

ทั้งนี้ คณะวิทยาการจัดการ คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรของเรา ได้ร่วมส่งกำลังใจให้กับนักศึกษา ซึ่งต่างแสดงออกถึงศักยภาพและความสามารถอย่างเต็มที่ ทั้งการจัดขบวนพาเหรด เชียร์ลีดเดอร์อย่างสวยงามอลังการ กองเชียร์ที่เข้มแข็ง รวมถึงนักกีฬาทุกประเภท จนสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศและรางวัลอื่นๆมาครองอีกมากมาย

 

 

ในโอกาสนี้ “น้องตาล” อภัสรา หมื่นน้อย นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชานิเทศศาสตร์ เอกประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ เจ้าของตำแหน่ง SSRU Queen 2018 ทำหน้าที่ถือป้าย “สีแสด” ซึ่งเป็นสีประจำคณะวิทยาการจัดการ ในการแข่งขันกีฬาสุนันทาสามัคคี ครั้งที่ 29 ประจำปีนี้อีกด้วย

 

 

ซึ่งในล่าสุด “น้องตาล” ยังเข้ารอบ30คนสุดท้าย ในเวที Miss YB Beauty Elegant 2018 ซึ่งจะมีการประกวดรอบตัดสินในวันที่ 7 มีนาคม 2561 งานนี้บอกเลยเธอคือ 1 ในตัวเต็ง ที่จะเข้าไปถึงรอบ Final อย่างแน่นอน ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจ และเธอยังบอกอีกว่า "การประกวดครั้งนี้ได้ให้อะไรหลายๆอย่างกับเธอ ทั้งประสบการณ์ และมิตรภาพ อีกทั้งเธอยังทำทุกอย่าง อย่างเต็มที่ เต็มกำลัง เต็มความสามารถ และทำด้วยหัวใจ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


.

.

.

ขอขอบคุณภาพและคลิป FB อภัสรา ตาลติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต